Hoa hậu Diễm Hương xin lỗi NTK vì lấy váy mượn cho người khác mặc

0
458

Trên mạng xã hội, nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm mới đây chia sẻ sự bức xúc khi Hoa hậu Diễm Hương mượn váy của anh và sử dụng sai mục đích. Lê Ngọc Lâm cho biết anh cho Diễm Hương mượn một chiếc váy vàng mặc dự sự kiện.

Tuy nhiên, anh không hài lòng khi sau đó Diễm Hương lại cho bạn mặc lại. Hình ảnh người bạn với chiếc váy đi mượn sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội.

Hoa hau Diem Huong xin loi NTK vi lay vay muon cho nguoi khac mac hinh anh 1
Diễm Hương lấy váy đi mượn cho bạn mặc và chụp hình lại.

“Váy bên mình cho nghệ sĩ mượn xong nghệ sĩ đưa cho bạn nghệ sĩ mặc luôn. Hương nói bạn Hương chỉ mặc thử lên thôi, không vừa nên chỉ mặc thử thôi, chắc vậy là không thể giận được rồi”, Lê Ngọc Lâm viết.

Ngay sau đó, Diễm Hương đã gửi lời xin lỗi đến nhà thiết kế. Cô mong Lê Ngọc Lâm thông cảm và giải thích lý do cho mượn váy.

“Hương xin lỗi nhưng mong nhà thiết kế cũng thông cảm. Chị của Hương rất thích mẫu váy này nên mong mặc vừa thì sẽ mua, nhưng vì không may là không vừa mà chị ấy thực sự thích nên mới chụp lại kỷ niệm một tấm”, cô gửi lời xin lỗi.

Hoa hau Diem Huong xin loi NTK vi lay vay muon cho nguoi khac mac hinh anh 2
Cô mong nhà thiết kế thông cảm vì người bạn của mình rất thích chiếc váy nhưng không thể mua vì không vừa size.

Nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm cho rằng đây là hành động không tôn trọng sản phẩm của người khác. Bản thân anh khi nhìn tấm ảnh được chia sẻ cảm thấy rất giận. Anh còn cho rằng dù người bạn này mặc vừa hay không, cô cũng nên mua lại chiếc váy.

Ở phần bình luận, nhiều nghệ sĩ như MC Phí Linh, ca sĩ Pha Lê, Vĩnh Thụy đều không đồng tình với hành xử của Diễm Hương.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.