Angelina Jolie rạng rỡ trong bộ ảnh chụp ở châu Phi

0
501
Hậu trường buổi chụp hình của Angelina Jolie Nữ diễn viên đến Namibia để chụp ảnh cùng đàn báo đốm.
Angelina Jolie rang ro trong bo anh chup o chau Phi hinh anh 1
Mới đây, trên số kỷ niệm thứ 150 của tạp chí Harper Bazzar, nữ diễn viên Angelina Jolie được lựa chọn trở thành gương mặt trang bìa. Cô đã đến một vùng hoang mạc, nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã ở Namibia để thực hiện bộ ảnh cùng đàn báo đốm.
Angelina Jolie rang ro trong bo anh chup o chau Phi hinh anh 2
Tại đây, Jolie đã chụp hình cạnh ba con báo đốm được giải cứu và chăm sóc trong khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã. Những chú báo được nuôi từ bé nên rất thân thiện với con người. Trong số ấn phẩm đặc biệt, Angelina Jolie đã thể hiện quan điểm cứng rắn của mình về nữ quyền và trách nhiệm của cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường. Mới đây, cô cũng là một trong những nạn nhân lên tiếng về việc bị “ông trùm Hollywood” Harvey Weinstein lạm dụng tình dục.
Angelina Jolie rang ro trong bo anh chup o chau Phi hinh anh 3
Angelina tâm sự về xứ sở Nambia: “Namibia đại diện không chỉ cho tình cảm gia đình, bạn bè mà còn cho sự nỗ lực cân bằng giữa con người với môi trường, điều quyết định tương lai của chúng ta”.
Angelina Jolie rang ro trong bo anh chup o chau Phi hinh anh 4
Nữ minh tinh đã cười rất rạng rỡ trong những bức ảnh trên tạp chí. Jolie bày tỏ về sự mạnh mẽ đã giúp cô vượt qua mọi khó khăn trong quãng đời thăng trầm của mình: “Bạn sẽ không bao giờ bị đánh bại nếu bạn vẫn còn tìm thấy con đường của chính mình”.
Angelina Jolie rang ro trong bo anh chup o chau Phi hinh anh 5
Angelina chia sẻ niềm hạnh phúc khi được quay trở lại mảnh đất châu Phi, nơi cách đây 11 năm, cô đã hạ sinh con gái đầu lòng Shiloh Jolie-Pitt.
Angelina Jolie rang ro trong bo anh chup o chau Phi hinh anh 6
Vào tháng 7, nữ diễn viên đã cùng các con tới Namibia để tham dự buổi khai trương khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã, được đặt tên theo con gái là Shiloh Wildlife Sanctuary, nơi giải cứu và chăm sóc các loài động vật thường bị săn bắn như voi, tê giác.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.