Tham gia vòng 3 gameshow “Chơi Fantasy Premier League, dự đoán trúng thưởng”

0
497

Mỗi tài khoản Facebook chỉ được đưa ra 1 comment dự đoán duy nhất và không được phép chỉnh sửa. Nếu đưa ra nhiều comment dự đoán hay tiến hành chỉnh sửa comment dưới bất cứ hình thức nào, chúng tôi sẽ không công nhận việc tham gia trò chơi của tài khoản Facebook đó.

– Comment dự đoán chính xác nhất, được đưa ra trong thời gian sớm nhất sẽ nhận giải thưởng 1.500.000 VNĐ. Trong trường hợp có từ 2 cầu thủ trở lên có cùng điểm số cao nhất gameweek trong Fantasy Premier League thì comment dự đoán chính xác nhất, sớm nhất cho từng cầu thủ đều được tính. Ví dụ ở gameweek 3, Romelu Lukaku của Man United và Harry Kane của Tottenham đều đạt số điểm cao nhất (17) thì hai comment có nội dung “Nguyễn Văn A Romelu Lukaku 17” và “Nguyễn Văn A Harry Kane 17” được đưa ra trong thời gian sớm nhất đều trúng thưởng. Tuy nhiên, giải thưởng 1.500.000 VNĐ sẽ được chia đôi (750.000 VNĐ/người đoán trúng).

– Sau mỗi gameweek, Bongda24h.vn sẽ tổng kết và thông báo người trúng thưởng (nếu có). Các thông báo được đăng thường xuyên trong chuyên mục Fantasy trên website Bongda24h.vn, Fanpage Bongda24h.vn (https://www.facebook.com/FanBongda24h.vn), Group Góc Khán Đài của Bongda24h.vn trên facebook (https://www.facebook.com/groups/TrenDuongPitchGroup).

Lưu ý:

– Một tài khoản Facebook chỉ được đưa ra một comment dự đoán duy nhất. Nếu có nhiều comment thì chúng tôi sẽ không công nhận việc tham gia của tài khoản đó. Việc sửa đáp án đã đưa ra cũng được tính là phạm luật và không được công nhận.

– Nếu Ban tổ chức phát hiện người thắng cuộc có hành vi gian lận (như sử dụng nhiều account Facebook khác nhau để tham gia, sử dụng phần mềm comment…), giải thưởng sẽ được trao cho người thắng cuộc tiếp theo.

– Ban tổ chức chỉ chấp nhận các comment trong thời gian diễn ra cuộc thi.

Giải thưởng

Comment hợp lệ dự đoán chính xác nhất, được đưa ra trong thời gian sớm nhất sẽ nhận giải thưởng 1.500.000 VNĐ dành cho gameweek 3 (đã cộng dồn do không có người trúng thưởng ở 2 gameweek trước).

Lưu ý:

– Trong trường hợp không có người chơi nào trúng thưởng, giải thưởng sẽ được cộng dồn vào gameweek tiếp theo.

– Trong có 2 hoặc nhiều người chơi đưa ra đáp án chính xác như nhau, ai trả lời sớm nhất, người đó sẽ giành giải. Nếu vẫn chưa thể phân định, giải thưởng sẽ được chia đều theo giá trị thời điểm đó.

Điều kiện nhận giải

– Người trúng giải có trách nhiệm cung cấp cho Bongda24h.vn những thông tin cá nhân sau: Họ và tên đầy đủ, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại, ảnh chụp CMTND…

– Bongda24h.vn được sử dụng hình ảnh, thông tin của người trúng giải với mục đích quảng bá mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

– Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về những thông tin không đúng thực tế do người tham gia cuộc thi cung cấp.

– Sau khi công bố kết quả, đại diện Ban tổ chức sẽ liên lạc trực tiếp thông qua inbox trên Facebook của người trúng giải tối đa 5 lần trong vòng 10 ngày từ khi công bố kết quả. Nếu sau thời gian đó, chúng tôi vẫn không thể kết nối thành công và người thắng cuộc không chủ động liên lạc lại bằng bất cứ cách nào, giải thưởng sẽ bị thu hồi.

Nếu bạn đã có tài khoản trên Fantasy Premier League https://fantasy.premierleague.com, hãy join vào League dành riêng cho các độc giả trang Bongda24h.vn để vui chơi, giao lưu với nhau (Code gia nhập League Bongda24h.vn: 1766487-422671). Nếu các bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký ngay trên trang https://fantasy.premierleague.com rất dễ dàng và thuận tiện theo hướng dẫn dưới đây:Cách đăng ký tài khoản trong Fantasy Premier League

Xem thêm một số bài viết khác về Fantasy Premier League trên trang bongda24h.vn:

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.