PSG cân nhắc bán Neymar hoặc Mbappe, Real mừng thầm

0
349

Trong nỗ lực tìm kiếm một ngôi sao tấn công có thể khỏa lấp được khoảng trống của Cristiano Ronaldo, Real Madrid đã dốc rất nhiều tâm sức tìm kiếm và đàm phán với những tiền đạo đẳng cấp. Trong đó, có thể kể đến là Robert Lewandowski, Edinson Cavani, Neymar và Kylian Mbappe.

PSG cân nhắc bán Neymar hoặc Mbappe, Real mừng thầm - Bóng Đá

Mbappe hoặc Neymar sẽ phải rời PSG.

Tuy nhiên, 2 cái tên Lewandowski và Cavani dường như đã không còn hy vọng thì mới đây, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha lại có thêm hy vọng với 2 ngôi sao còn lại là Neymar và Mbappe.

Cụ thể, PSG đang đứng trước một điều gần như bắt buộc khi phải bán 1 trong 2 bom tấn kể trên để đảm bảo không vi phạm luật cân bằng tài chính của UEFA. Đây có thể xem là một việc chẳng đặng đừng với gã nhà giàu thủ đô nước Pháp.

Và nếu như Los Blancos thật sự muốn chiêu mộ 1 trong 2 ngôi sao này, số tiền họ phải bỏ ra sẽ phải rất lớn khi mà PSG đã tiêu tốn 222 triệu euro cho Neymar và 135 triệu euro cho Mbappe. Song, với khát vọng và tiềm lực tài chính của mình, khả năng Real Madrid kích nổ bom tấn vào những ngày cuối phiên chợ Hè La Liga là rất cao.

Đăng Huy | 09:55 23/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.