Mua hụt Alex Sandro, PSG chọn 5 mục tiêu cho vị trí hậu vệ trái

0
369

Đeo đuổi mục tiêu Alex Sandro từ khá lâu, PSG đã lần lượt đưa ra những điều khoản vô cùng hấp dẫn cho Juventus lẫn hậu vệ người Brazil. Mức giá sau cùng mà đội bóng thủ đô nước Pháp đưa ra cho thương vụ này chính là 70 triệu euro. Tuy nhiên, tất cả đã lâm vào bế tắc.

Mua hụt Alex Sandro, PSG chọn 5 mục tiêu cho vị trí hậu vệ trái - Bóng Đá

Danny Rose được PSG nhắm đến để nâng cấp vị trí hậu vệ trái.

Không từ bỏ quyết tâm nâng cấp hậu vệ trái, nơi chỉ có Layvin Kurzawa là cầu thủ thuần thi đấu ở vị trí này, PSG đã lập ra 1 danh sách gồm 5 cầu thủ.

Cụ thể, theo Le 10 Sport (Pháp), đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã nắm đến Filipe Luis (Atletico Madrid), Juan Bernat (Bayern Munich), Ricardo Rodriguez (AC Milan), Danny Rose (Tottenham Hotspur) and Wendell (Bayer 04 Leverkusen).

Trong những mục tiêu này, có thể thấy PSG hướng đến những cầu thủ có tài năng, sở hữu tốc độ và khả năng hỗ trợ tấn công tốt. Theo dự đoán của tờ báo này, đương kim vô địch Ligue 1 sẽ có nhiều cơ hội thành công với Danny Rose – người đã từng đánh tiếng muốn rời Tottenham và suýt nữa đã là người của MU.

Theo Transfer Markt, Danny Rose cũng là cầu thủ đang có giá chuyển nhượng cao nhất so với 4 cầu thủ còn lại với 30 triệu euro. Trong khi đó, Filipe Luis trị giá 8 triệu euro, Juan Bernat 12 triệu euro, Ricardo Rodriguez 15 triệu euro và Wendell 18 triệu euro.

Đăng Huy | 10:45 23/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.