Lên đỉnh lần thứ 2, Modric nói lời bất ngờ khi được hỏi về Ronaldo

0
260

Với tỷ lệ phiếu bầu lên tới 29.05%, cao hơn rất nhiều so với người xếp thứ 2 là Ronaldo (19.08%) và Salah (11,23%), Luka Modric đã trở thành người giành chiến thắng trong hạng mục ‘Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất’ của The Best 2018.

Lên đỉnh lần thứ 2, Modric làm điều bất ngờ khi nhắc về Ronaldo - Bóng Đá

Modric và Ronaldo đã không còn là những người bạn thân?

Như vậy, tiền vệ người Croatia đã trở thành cầu thủ đầu tiên đặt dấu chấm hết cho sự thống trị của Messi và Ronaldo ở giải thưởng này trong suốt 10 năm qua.

Như vậy, tiền vệ Luka Modric đã chấm dứt sự thống trị 10 năm của Ronaldo lẫn Messi để giành giải thưởng The Best. Với thành tích này, có thể hiểu vì sao Luka Modric lại tỏ ra đầy rạng rỡ khi bước lên bục vinh danh.

Trong ngày vui của bản thân, Luka Modric cũng đã từ chối câu hỏi về việc Ronaldo có liên lạc để chúc mừng anh hay không với phát biểu đầy ẩn ý. “Không phải lúc này”. Chính vì sự né tránh này của Modric nên đang làm gia tăng những nghi ngờ về mối rạn nứt trong mối quan hệ giữa 2 cầu thủ này.

Trước đó rất nhiều nguồn tin đã cho biết Ronaldo tỏ ra rất tức giận khi anh đã để Modric vượt mặt ở giải thưởng ‘Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất’ của UEFA. Cũng vì điều này CR7 đã từ chối xuất hiện trong đêm GALA trao giải để chúc mừng người đồng đội cũ.

Ngoài ra chia sẻ cảm xúc về giải thưởng lần này, Modric cũng đã cho biết thêm: “Đó là một vinh dự lớn và cảm giác tuyệt vời khi đứng ở đây với chiếc cúp tuyệt vời này. Đây không chỉ là danh hiệu của tôi. Nó dành cho tất cả các đồng đội ở Real Madrid và Croatia cùng các huấn luyện viên dẫn dắt tôi. Nếu không có họ, tôi sẽ không thể có ngày hôm nay. “

Video tài năng của Luka Modric:

Kỳ Anh | 10:30 25/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.