Đá làng nhàng, Man United vẫn lập kỷ lục mới

0
347

Mùa giải Ngoại hạng Anh vừa mới khởi tranh chưa bao lâu thì Man United đã nhận thất bại “muối mặt” trước Brighton. Tập thể Quỷ đỏ và nhất là HLV Jose Mourinho đã hứng chịu không ít lời chỉ trích từ CĐV cũng như giới chuyên gia. Nhưng có lẽ các fan nên tạm gác nỗi buồn ấy sang một bên vì MU đã có một tin vui mới.

Đá làng nhàng, Man United vẫn lập kỷ lục mới (cổ phiếu) - Bóng Đá

Thi đấu làng nhàng nhưng cổ phiếu của MU vẫn tăng vùn vụt.

Tại sàn chứng khoán New York, giá cổ phiếu của Man United đã lập kỷ lục mới khi tăng gần 14% lên 24 USD (18,5 bảng/cổ phiếu). Dĩ nhiên đây là tín hiệu đáng mừng cho gia đình Glazer và cổ đông. Niềm vui này đã được giới chủ của MU tận hưởng từ cuối tháng 07/2018.

Giá cổ phiếu của Quỷ đỏ đã tăng đều từ tháng 7 và đến hiện nay thì chạm đỉnh. Điều này đã giúp giá trị của CLB tăng lên đến 4 tỷ USD (tương đương 3,1 tỷ bảng). Có thể Ed Woodward đang bị chỉ trích vì không đưa ra chính sách chuyển nhượng tốt với Mourinho nhưng ở khía cạnh tài chính, ông đã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ngoài việc cổ phiếu tại Mỹ tăng kỷ lục thì MU nhận được tài trợ từ hai thương hiệu đình đám trong giới cung cấp các sản phẩm gia dụng là Chivas và Kohler. Nhãn hàng Kohler sẽ được in lên tay áo của Man United. Điều này mang về lợi nhuận 25 triệu USD (19,4 triệu bảng) cho Quỷ đỏ.

Trang Ý | 09:55 23/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.