Chủ sở hữu Chelsea bị vợ cũ dắt mũi mất 8 triệu bảng

0
227

Tỷ phú người Nga đã ly dị cựu tiếp viên hàng không Irina Malandina vào năm 2007 sau 16 năm chung sống. Người vợ thứ hai của Roman Abramovich bị cáo buộc rằng đã lừa ông ta phải trả 8 triệu bảng cho một biệt thự tại St Tropez mà cô đã mua sau khi chia tay.

Nó là một phần thoả thuận ly hôn trị giá 155 triệu bảng của họ, và người phụ này được cho là đã tiến hành mua một ‘lâu đài’ trị giá 33 triệu bảng ở St Tropez (Pháp) có tên Sofie’s Choice – nhưng sau đó bị cáo buộc đã cố gắng lừa Abramovich trả cho cô thêm 8 triệu bảng chênh lệch.

Chủ sở hữu Chelsea bị vợ cũ dắt mũi mất 8 triệu bảng - Bóng Đá

 Hình ảnh khi còn mặn nồng của cặp đôi tại biệt thự Sofie’s Choice.

Theo tiết lộ từ tờ The Sunday Times, điều này đã xuất hiện trong các tài liệu được đệ trình lên Tòa án Tối cao ở London bởi trợ lý cũ của Irinia là Elarem Hoffmann. Người đàn ông đâm đơn kiện Irina vi phạm hợp đồng và chưa thanh toán lương cho mình.

Irinia phủ nhận tất cả các cáo buộc nhưng các tài liệu ở tòa án của Hoffman cho rằng cô đã làm giả mạo giấy tờ để buộc chồng cũ trả quá cao so với giá trị thực của biệt thự Sofie’s Choice. ‘[Irina] tìm cách tạo ra một thỏa thuận hư cấu giữa hai công ty nước ngoài… có mục đích khiến mức “chi tiêu” vượt quá 9 triệu euro liên quan đến Sofie’s Choice’. Trích dẫn theo tài liệu.

Vụ việc hiện vẫn đang được giải quyết, và có vẻ như ông chủ Chelsea không gặp nhiều may mắn trong năm nay vì trước đó ông từng gặp rắc rối với chính quyền London về vấn đề thị thực, trong khi kế hoạch tu sửa Stamford Bridge cũng bị đình trệ, và bây giờ là vụ kiện tụng liên quan đến vợ cũ của mình.

Vũ Quang Toản | 16:35 14/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.