Khai trương công ty cần chuẩn bị những gì để rước tài lộc?

0
30

Khai trương công ty là một trong những sự kiện trọng đại, đánh dấu chặng đường mới và hoạt động mới của một công ty. Vì thế, buổi khai trương cần được thực hiện một cách long trọng, tạo ấn tượng tốt với khách mời, nhất là những khách hàng tiềm năng. Bên dưới là những điều cần làm để chuẩn bị cho buổi lễ.

Khai trương công ty cần chuẩn bị những gì?

Bên dưới là những điều cần chuẩn bị cho buổi khai trương:

Chuẩn bị mâm lễ cúng

Nghi thức cúng rất quan trọng, và đây là điều giống như thay lời cầu nguyện của của công ty về hoạt động kinh doanh được thuận lợi, mọi việc được diễn ra suôn xẻ. Mâm lễ cúng sẽ được chuẩn bị tùy theo điều kiện của công ty. Mâm lễ cúng gồm:

Mâm ngũ quả: Dứa, dừa, thanh long, cam, quýt
1 con gà trống luộc
1 đầu heo (có thể luộc hoặc quay, hoặc một con heo sữa)
Lọ hoa tươi: Hoa đồng tiền, hoa cúc, hoa hồng hoặc hoa hướng dương
Xôi, nước chè, nước trắng (Mỗi thứ sắp 3 đĩa)
Một bát gạo để cắm hương, nến, trầu cau, bộ vàng mã

Mâm lễ cúng sẽ được chuẩn bị tùy theo phong tục của mỗi vùng miền. Mâm ngũ quả trong kinh doanh khiến cho công việc đầu xuôi đuôi lọt.

Xem ngày giờ khai trương

Xem ngày giờ khai trương rất quan trọng, chọn ngày giờ khai trương phù hợp với tuổi và mệnh của chủ công ty. Bạn có thể chọn ngày trên mạng, hoặc xem chỗ thầy phong thủy…Những ngày khai trương tốt theo quan niệm dân gian có thể là tốc hỷ, đại an, tiểu cát….Khi chọn ngày cũng cần tránh những ngày xấu như không vong, tam nương…

Chọn ngày khai trương cũng cần căn cứ vào thời điểm thích hợp như ngày đó có vào dịp cuối tuần hay không? Có vào dịp nghỉ lễ dài hạn hay không? Có tiện cho cho những khách mời tham dự buổi tiệc hay không?.

Giấy mời tham dự khai trương

Trong buổi khai trương cần có khách mời tham dự. Khách mời có thể là bạn bè, đối tác, khách hàng tiềm năng. Cần lên danh sách khách mời đầy đủ chi tiết để đảm bảo không bỏ sót những khách hàng quan trọng…Sau khi lên danh sách khách mời sẽ tiến hành phân loại khách, chọn ra khách vip để có buổi đón tiếp đặc biệt.

Sau khi lên danh sách cần in thiệp mời và gửi tận tay khách mời hoặc lựa chọn mời khách qua hình thức online, hay thông qua các ứng dụng xã hội, mời miệng, hoặc mời khách qua điện thoại…Hình thức mời sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng khách mời.

Trang trí cho buổi khai trương công ty

Trang trí công ty là việc làm rất quan trọng cho buổi tiệc và việc đánh có ý nghĩa mang lại sự thu hút, để lại ấn tượng tốt cho khách mời. Thời gian trang trí công ty có thể là vài tiếng, cả buổi hoặc cả ngày. Các công việc trang trí gồm sắp xếp bàn ghế khoa học, vật dụng trang trí, standee, sắp xếp backdrop…

Để công ty thật sự nổi bật trong buổi khai trương cần đến những lẵng hoa, đèn điện, hệ thống â thanh ánh sáng…Đặc biệt, cổng khai trương cũng cần được chú ý để thu hút khách đi đường. Cổng khai trương có thể là cổng bóng hoặc cổng hơi.

Tùy theo quy mô của buổi khai trương để trang trí sân khấu sao cho phù hợp. Sân khấu gồm phông bạt, thiết kế backdrop, pháo hơi…Chỗ ngồi của khách mời cần được trang trí một cách khoa học, ấn tượng để tạo sức hút lớn. Chỗ ngồi cần dựng bạt, trang trí cho cả áo và nơ ghế…Nên chọn áo và nơ thế tương phản với sân khấu để tạo sự nổi bật.

Quà tặng cho buổi khai trương

Khách hàng đến buổi khai trương cần có quà tặng, quà tặng sẽ tùy theo điều kiện kinh phí của mỗi công ty. Quà tặng có thể là quà lưu niệm, sản phẩm khuyến mãi của công ty, hoặc tặng thẻ giảm giá khuyến mãi dịch vụ trong dịp khai trương. Khách hàng đến buổi lễ sẽ rất vui khi được tặng quà.

Trên đây là chi tiết buổi khai trương công ty đầy đủ chi tiết và đặc biệt những việc cần làm như chọn ngày khai trương, trang trí công ty, quà tặng cho buổi khai trương, chuẩn bị mâm cúng…Để thực hiện sự kiện trọn gói với chi phí thấp nhất hãy liên hệ đến Hotline của chúng tôi trong tháng 5 này.

https://minhvumedia.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.