Các đơn hàng đi Nhật lương cao và chi phí thấp nhất cho nam và nữ

0
158

Các đơn hàng đi Nhật khá đa dạng, và mỗi đơn hàng lại phù hợp với từng độ tuổi- giới tính cũng như công việc khác nhau. Đặc biệt, các công việc tại Nhật đều có mức lương cao và thời gian tăng ca khá nhiều. Hãy cùng Năm Châu IMS điểm danh các đơn hàng mới nhất và tốt nhất ở Nhật Bản.

Đơn hàng đi Nhật dành cho nam và nữ

Lao động nam có nhiều đơn hàng, đặc biệt mức lương khá cao:

Đơn hàng nông nghiệp

Đơn hàng nông nghiệp là đơn hàng tốt, và lý tưởng dành cho lao động nam. Đặc biệt, đơn hàng này chỉ đi trong thời gian 8 tháng nên rất phù hợp với những lao động muốn có thu nhập cao nhưng không muốn xa gia đình trong thời gian dài.

Điều kiện cơ bản của đơn hàng này
Độ tuổi: Từ 18-38 tuổi
Sức khỏe: Không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV hay các bệnh lao, phổi
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Bằng cấp: Không yêu cầu

Nhìn vào điều kiện về độ tuổi ở trên chắc chắn bạn sẽ biết được đây là một trong những đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động lớn tuổi, lao động đến 38 tuổi. Đặc biệt, khi lao động lớn tuổi- đã quá 35 tuổi chỉ có thể đi được đơn hàng nông nghiệp này.

Công việc của đơn hàng này chủ yếu là trồng rau trong nhà kính, đặc biệt lao động không phải làm việc ở ngoài trời nê công việc của đơn hàng này khá nhẹ nhàng- không yêu cầu lao động phải có bằng cấp- kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn.

Tổng chi phí đi đơn hàng này chỉ là 45 triệu đồng, và mức chi phí này đã bao gồm toàn bộ các khoản phí như đào tạo, tiền mua đồng phục- vali- sách vở…Nói chung mức chi phí đi đơn hàng 8 tháng này khá thấp, và chỉ bằng một nửa của chi phí xuất cảnh của đơn hàng 3 năm.

Mức lương cơ bản lên đến 40 triệu đồng và chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm

Đơn hàng đi Nhật làm khoan giếng

Đơn hàng khoan giếng tại Nhật là một trong những đơn hàng có mức lương cao nhất của Nhật Bản. Lương cơ bản lên đến 50 triệu đồng, mức lương này được đánh giá là cao bằng với lương của người Nhật.

Cũng như những đơn hàng phổ thông khác, đơn hàng này không yêu cầu lao động phải có bằng cấp- kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Công việc chủ yếu là vận hành các thao tác khoan giếng như sử dụng máy khoan xoay. Nói chung công việc không quá phức tạp, hay khó khăn nhưng lại hơi vất vả.

Đơn hàng đúc nhựa

Đơn hàng đúc nhựa là đơn hàng mới nhất tại Năm Châu IMS, và hiện đơn hàng này đang thi tuyển nhân viên. Công việc chủ yếu là đúc các sản phẩm nhựa cho công ty Toyota với mức lương cơ bản từ 33 triệu đồng – 37 triệu đồng và chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm.

Tuy nhiên, đơn hàng này có một hạn chế nhất định là chỉ tuyển lao động trẻ lao động từ 18- 28 tuổi. Vì thế, khi đã quá 28 tuổi, và kể cả đến 30 tuổi đều không thể đi đơn hàng này được.

Cũng giống như đơn hàng khác, đơn hàng này không yêu cầu lao động phải có bằng cấp- kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Hiện tại, đơn hàng này đang được công ty cho vay theo hình thức đi trước trả tiền sau.

Đơn hàng kiểm tra máy móc

Đơn hàng này thi tuyển cùng đợt với đơn hàng đúc nhựa, công việc khá đơn giản- không yêu cầu phải có bằng cấp- kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Đơn hàng này chỉ tuyển lao động trẻ từ 18-28 tuổi, vì thế khi bạn đã quá 28 tuổi không thể đi được đơn hàng này.

Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 37 triệu đồng, và chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm cũng như làm thêm. Đây là một trong những đơn hàng có thu nhập cao, công việc khá nhẹ nhàng. Và cũng giống như đơn hàng trên, đơn hàng này sẽ cho lao động đi theo hình thức đi trước trả tiền sau.

>> Các đơn hàng xkld nhật bản lương cao, phí thấp dành cho nam- nữ

Trên đây là các đơn hàng đi Nhật cho nam và lao động nữ có mức lương cao, chi phí thấp cùng nhiều ưu đãi đặc biệt. Để đi Nhật làm việc với chi phí thấp, thời gian tăng ca làm thêm nhiều bạn hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 9 này.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.