8 lý do bạn nên đi du học Nhật Bản kỳ tháng 2 2022 và ưu đãi

0
123

Tháng 2 là tháng sau tết nên rất nhiều bạn đi du học, đặc biệt du học không bao giờ bị cấm xuất nhập cảnh sang bên Nhật Bản và hầu như không có nước nào cấm du học. Bên dưới là những lý do bạn nên đi du học Nhật Bản kỳ tháng 2 2022. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

>> https://namchauims.com/du-hoc-nhat-ban/

Lý do nên du học Nhật Bản kỳ tháng 2

Bên dưới là những lý do bạn nên sang Nhật học kỳ tháng 2:

Nhiều trường tuyển sinh

Sau tết cũng là mùa tuyển sinh, và đặc biệt có nhiều xuất học bổng cho học sinh nước ngoài. Trong tết thì nhiều bạn học sinh còn ngần ngại đi học ở nước ngoài vì muốn được ăn tết ở nhà, và biết được điều đó lên những trường học ở Nhật cũng không tổ chức thi tuyển hay hạn chế thi tuyển cuối năm nên họ tổng lực tuyển sinh vào đầu năm mới. Vì thế, cơ hội để bạn vào trường hay nhận được học bổng cũng nhiều hơn rất nhiều.

Đặc biệt, xuất cảnh sau tết học sinh cũng có tâm lý thoải mái hơn và tập trung vào việc phỏng vấn visa – nộp hồ sơ vào trường hơn thay vì chuẩn bị nhiều thứ để đón năm mới. Nói chung, nhập học sau tết cũng có nhiều lợi thế hơn.

2, Dễ săn học bổng

Có rất nhiều trường đại học tuyển dụng vào kỳ tháng 2, và có nhiều suất cho học sinh ngoại quốc. Theo đó, cũng có nhiều học bổng hơn – điều kiện học bổng dễ dàng. Đây được xem là gói khuyến học, và kích cầu của các trường đại học nhằm đủ hồ sơ xét duyệt để bắt đầu cho năm học mới.

3, Thời gian nhập học nhanh chóng

Tháng 2 luôn là tháng tựu trường của các trường đại học của Nhật Bản nên chỉ cần bạn nộp hồ sơ, xin được visa là bạn đã có thể bay sang Nhật học mà không mất thời gian chờ đợi. Còn nếu bạn nộp hồ sơ vào các thánh không phải tháng nhập học của Nhật Bản thì sẽ phải mất thời gian chờ đợi – thời gian chờ đợi khá lâu.

>> 1977 có đi xklđ được không? Có thể đi được Nhật hay Đài Loan?

4, Chất lượng đào tạo là lý do du học Nhật Bản chuẩn nhất

Nhật Bản có đất nước có chất lượng đào tạo cực tốt. và chất lượng đào tạo của nước này hiện đang đứng đầu thế giới. Như đã nói ở trên, kỳ tháng 2 là kỳ tuyển sinh của Nhật nên cũng nhiều trường đại học danh giá tuyển dụng. Và bạn đi vào tháng 2 thì cơ hội được đỗ vào các trường top của Nhật cũng khá lớn.

5, Học phí ưu đãi

Nhiều trường ở Nhật có mức học phí thấp, học phí ưu đãi. Để có mức học phí thấp bạn có thể chọn các trường ở tỉnh thay vì chọn các trường ở các thành phố lớn. Nếu gia đình có điều kiện, bản thân có năng lực thì nên đi học ở những trường top của Nhật – còn không thì các trường ở tỉnh cũng là lựa chọn không tồi.

Học phí ở Nhật có sự chênh lệch giữa các khu vực, các trường đại học.

6, Nhiều hình thức theo học

Có rất nhiều hình thức đi học ở Nhật Bản để bạn có nhiều sự lựa chọn. Nếu gia đình có điều kiện thì bạn đi học theo hệ chính quy, còn nếu gia đình không có điều kiện hay muốn có kinh nghiệm sau khi ra trường thì bạn chọn đi Nhật theo hình thức vừa học vừa làm. Đi theo hình thức vừa học vừa làm bạn tự kiếm tiền để trang trải cho sinh hoạt phí, tự trả học phí lại có tiền gửi về nhà.

7, Môi trường sống tốt

Môi trường sống ở Nhật khá tốt, chất lượng sống và an sinh ở Nhật khá tốt – tốt hơn nhiều so với những nước khác như Hàn – Đài. Đặc biệt, sinh viên sẽ được chăm sóc y tế tận tình.

8, Giao thông công cộng

Giao thông công cộng ở Nhật khá phát triển, bạn có thể đi tàu điện ngầm – đi xe điện để đi học mà không lo tắc đường – khói bụi.

>> 8 lý do bạn nên đi du học Nhật Bản kỳ tháng 2 2022 và ưu đãi

Trên đây là những lý do bạn nên chọn đi du học Nhật Bản kỳ tháng 2, và các việc đi học kỳ tháng 2 có rất nhiều ưu đãi như học bổng, học phí ưu đãi, nhiều suất và môi trường sống tốt…Để sang Nhật học với chi phí thấp nhất hãy đến Năm Châu IMS.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.