4 bài nhạc múa lân đem lại không khí rộn ràng, vui tươi nhất

0
39

Để biểu diễn múa lân được sôi động thì không thể thiếu nhạc nền, đặc biệt nhạc nên cần phù hợp với bối cảnh của sự kiện. Bên dưới là top các bài nhạc múa lân hay nhất, gần gũi, được nhiều người biết đến và hát theo. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy liên hệ đến Minh Vũ trong tháng 5 này nhé.

Các bài nhạc múa lân hay nhất và quen thuộc

Bên dưới là top những bài nhạc nền hay nhất cho biểu diễn múa lân:

1. Chúc xuân

Múa lân thường được biểu diễn vào dịp đầu xuân như tết nguyên đán, tết nguyên tiêu. Vì thế, nhạc nền phù hợp nhất chính là bài chúc xuân. Bài hát chúc xuân có giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi, ca từ ý nghĩa. Đặc biệt, bài hát đem đến sự sôi động cho buổi lễ. Bài hát cũng giống như một lời chúc cho một năm mới ấm áp, đầy tình thương.

2. Ngày tết quê em

“Tết tết tết đến rồi” đây chắc hẳn là giai điệu cực kỳ quen thuộc, và bất kỳ ai cũng đều biết. Không khí buổi biểu diễn chắc chắn cực kỳ sôi động, rất nhiều người hát theo giai điệu của bài hát này. Bài hát do nhạc sĩ Từ Huy sáng tác với ý nghĩa truyền tải nhịp sống vui tươi, hồn nhiên. Không khí đón tết từ miền bắc vào miền nam, từ nông thôn đến thành thị.

3. Bài nhạc múa lân – Happy new year

Happy new year là ca khúc nhạc tết kinh điển, được nghe đi nghe lại hàng năm trên toàn thế giới. Thông qua bài hát người ta có thể kỳ vọng về một tương lai tươi sáng, không phân biệt màu da hay giai cấp.

4. Quê hương mùa xuân

Quê hương mùa xuân là bài hát khá hay, đem lại cảm giác thư thái cho mọi người. Gia điệu vui tươi, ý nghĩa và đặc biệt là bài hát rất thân thuộc với mọi người. Khi biểu diễn múa lân trên nền nhạc bài hát quê hương mùa xuân sẽ khiến không khí thêm tươi mới hơn rất nhiều.

Trên đây là top 4 bài nhạc múa lân hay và ý nghĩa, phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau. Đặc biệt, các bài hát này nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Các bài hát đó là quê hương mùa xuân, Happy new year, ngày tết quê em, chúc xuân…Để được tư vấn thêm thêm hay thuê dịch vụ với chi phí thấp hãy liên hệ đến Minh Vũ trong tháng 5 này nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.