Tiềm năng bức phá giá BĐS địa ốc Nam An tại Đồng Nai đi lên

0
95

Tiếp giáp có TP. HCM, đồng thời là “cửa ngõ” kết nối vùng kinh tế trọng tâm phía Nam, Đồng Nai có nhiều lợi thế bậc nhất khi hạ tầng giao thông được nâng cấp, mở rộng và thi công mới.

Tiềm năng bứt phá của thị trường bất động sản Đồng Nai

Đồng Nai hội tụ cả bốn loại hình giao thông, bao gồm: hệ thống 1 số con phố bộ – 1 số con phố sắt – 1 số con phố thủy – 1 số con phố hàng không. Tỉnh này cũng là giao điểm của nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Quốc lộ 20, xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Mỹ Phước – Tân Vạn, 1 số con phố sắt Bắc – Nam và dự kiến thi công 1 số tuyến giao thông huyết mạch như: xa lộ Biên Hòa – Vũng Tàu, xa lộ Dầu Giây – Phan Thiết và sân bay Quốc tế Long Thành…

Đặc biệt, đầu năm 2017, phân khúc đất nền Đồng Nai phát triển thành sôi động có tài liệu dự án sân bay Long Thành đã chính thức được phê duyệt. Bên cạnh đấy, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên sẽ được kéo dài đến TP. Biên Hòa giúp rút ngắn khoảng 1 sốh từ Đồng Nai đến trọng điểm TP.HCM chỉ còn 20 phút.

Bên cạnh lợi thế về hạ tầng giao thông, Đồng Nai còn có lợi thế nguồn lao động dồi dào, đứng thứ 2 ở Đông Nam Bộ có trên 3 triệu dân và đứng thứ 5 cả nước về phát triển kinh tế – xã hội. Đồng Nai còn lôi kéo hơn 15.000 chuyên gia nước ngoài và 500.000 lao động công nhân có 32 khu công nghiệp.

Nhờ các lợi thế nổi trội như trên, phân khúc bất động sản ở Đồng Nai luôn được 1 số nhà đầu tư và chuyên gia phân tách là 1 trong các khu vực có phân khúc BDS đầy tiềm năng và phát triển ổn định lâu dài.

Nhiều dự án lớn đã chính thức gia nhập thị trường

Chỉ sau 5 tháng kể từ khi gia nhập thị trường vào cuối năm 2020, nhiều khách hàng đầu tư dự án của địa ốc Nam An đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong tay. Đến nay, hàng loạt khách hàng đã chính thức sở hữu quyền đối với các sản phẩm dự án. Nam An Land luôn cố gắng hoàn thiện mọi quy trình chi tiết khi phát triển dự án, từ khâu lên ý tưởng đến thủ tục. Pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn sở hữu một sản phẩm.

Vừa qua, Công ty Địa ốc Nam An đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho loạt khách hàng mua đất nền tại các dự án tại Đồng Nai. Khách hàng của công ty cho biết “Tôi rất vui khi mua sản phẩm của Nam An, vì tôi hiểu rằng tiềm năng của dự án khá lớn nhưng giá bán lại rất thấp mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng, đã có người trả chênh lệch hơn 20% nhưng anh vẫn chưa bán, vì tin rằng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. “Giờ đây, tên tôi đã có trong sổ đỏ, tôi tự tin rằng tài sản của mình sẽ mang lại lợi nhuận tối đa như mong đợi. Cảm ơn địa ốc Nam An đã giữ đúng cam kết, duy trì được niềm tin với khách hàng ”, vị khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc chuyển nhượng sổ đỏ cho các khách hàng khác, từ nay đến cuối năm 2021, Nam An cũng đang hoàn thiện một số công việc cuối cùng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đến khách hàng đầu tư tại tỉnh Đồng Nai.

Nam An đang từng bước góp phần phát triển các dự án này để định hình lại khu đô thị tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị bất động sản của khách hàng cũng được tăng lên khi chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.