The Manor Khu dự án hạ tầng hòan thiện khu đất vàng

0
6909

Căn hộ cao cấp dự án The Manor chủ đầu tư Tập đoàn Bitexco dự án chiến lược sự khác biệt tầm vóc quốc tế.

The Manor dự án chiến lược thiên nhiên xanh thích hợp nhu cầu. Dự án căn hộ tầm nhìn mở rộng, được phát triển bởi Tập đoàn Bitexco cá tính mạnh mẽ. Khu căn hộ chung cư The Manor căn hộ như ý, khu vực 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 sự khác biệt. Bạn có thể thư giãn tại The Manor với không gian xanh thoáng đãng, thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ… Căn hộ The Manor phòng gym hiện đại, thuộc huyện Quận Bình Thạnh tầm vóc quốc tế. Dự án The Manor là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp, trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí,… căn hộ The Manor bình thạnh thích hợp nhu cầu.

The Manor
Sinh Năm 1993 tuổi con gì tầm nhìn mở rộng. The Manor có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án The Manor, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án.
The Manor cá tính mạnh mẽ. Hệ thống điện của dự án The Manor được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất. Với những tiện ích đẳng cấp mọi cư dân The Manor sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn.
căn hộ như ý. Căn hộ cao cấp The Manor có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Tại The Manor, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể The Manor chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án.
Sinh Năm 1993 tuổi con gì ? Mệnh gì ? Tử Vi Tuổi Năm 1993 @2020 phòng gym hiện đại. Thanh khoản cao cho dự án The Manor mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – 0915916915