Khu dự án Gemek Tower tiện nghi riêng biệt

0
38

Căn hộ dự án Gemek Tower đầu tư bởi Geleximco và MekongLand lựa chọn hàng đầu sống nhộp nhịp không gian chuẩn mực.

chung cư Gemek Tower https://canhovistaverde.org/cho-thue-can-ho-vista-verde/ lựa chọn hàng đầu chuẩn mực mới khu vườn nhiệt đới. Khu chung cư cao cấp thiết kế hợp lý, xây dựng bởi Geleximco và MekongLand căn hộ đẹp nhất. Khu căn hộ cao cấp Gemek Tower tầm nhìn độc đáo, địa chỉ tại đường Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, huyện Hoài Đức sống nhộp nhịp. Dự án Gemek Tower được bố trí xen kẻ nhau nên tạo khoảng không thoáng mát,các căn hộ tại đây sẽ đầy nắng và gió. Khu căn hộ cao cấp Gemek Tower cuộc sống trọn vẹn, không gian chuẩn mực. Căn hộ Gemek Tower được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại.

Gemek Tower
Căn hộ cao cấp Gemek Tower Geleximco và MekongLand khu vườn nhiệt đới. Gemek Tower Geleximco và MekongLand thiết kế hợp lý. Mọi hoạt động giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời hay đơn giản là đưa trẻ đi dạo đều chỉ cách vài bước chân. Vị trí khu đất Gemek Tower có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan biến nút giao thông ở đây thành cảnh quan, nơi vui chơi giải trí.
https://canhovistaverde.org/cho-thue-can-ho-vista-verde/ căn hộ đẹp nhất. Gemek Tower cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu. Gemek Tower được thiết kế nhằm mang lại cuộc sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho những chủ nhân tương lai.
tầm nhìn độc đáo. Cư dân tại Gemek Tower có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Gemek Tower, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.
cuộc sống trọn vẹn. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.

Tìm hiểu thêm thông tin: https://giagocchudautu.wordpress.com/2021/05/05/uni-park-nam-sai-gon/