Địa Ốc Đại Phú Quý: Thị trường bất động sản tại Bình Dương sẽ phát triển mạnh trong năm 2022

0
62
Trong vài năm, thị trường BĐS thật sự lâm vào cảnh lao đao, hàng loạt dự án BĐS trên địa bàn TP.HCM và một số thành phố lớn gặp khó khăn phải giãn tiến độ, giá nhà đất liên tục lao dốc. Ngay trong đỉnh điểm khó khăn của nền kinh tế, chủ đầu tư các dự án BĐS trên địa bàn Bình Dương vẫn gặt hái thành công và tiếp tục đặt niềm tin vào thịtrường. Theo số liệu từ các sàn giao dịch BĐS, bình quân mỗi tháng số nền giao dịch thành công tại Bình Dương lên đến con số vài trăm. Đây chính là cơ sở để nhiều chuyên gia BĐS cho rằng, tính ổn định của thị trường BĐS tại Bình Dương luôn ở mức cao so với các tỉnh, thành trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.

Một lợi thế khác của thị trường BĐS tại Bình Dương là vốn đầu tư vào nền đất không quá lớn, phù hợp với khách hàng có vốn nhàn rỗi và coi việc đầu tư vào BĐS là một cách bảo toàn vốn .Từ những tháng cuối năm 2019 đến nay, khi kinh tế bớt khó khăn, dưới tác động của nhiều gói hỗ trợ, thị trường BĐS tại Bình Dương thật sự khởi sắc.

Vào cuối tuần, các công ty BĐS lớn ở Bình Dương như TDC Bình Dương, Kim Oanh, Tấc Đất Tấc Vàng, Thiên Phú Hưng, Eco Xuân, Việt Land, Nam Long… tiếp đón hàng ngàn lượt khách đến tham quan, tìm kiếm cơ hội sở hữu nhà đất tại đây. Khách hàng không chỉ là người Bình Dương mà còn có nhiều người đến từ các tỉnh, thành lân cận tìm kiếm cơ hội đầu tư dài hạn, đón đầu những chính sách mới của tỉnh. Hiện nay, các dự án BĐS tại Bình Dương chủ yếu nằm ở 4 khu vực chính gồm: Thuận An, Dĩ An, Bến Cát và TP.Thủ Dầu Một. Theo nhận định của công ty chuyên nghiên cứu về thị trường BĐS Savills, thị trường nhà ở Bình Dương khá hấp dẫn với người mua từ các tỉnh, thành khác, đặc biệt là TP.HCM và Hà Nội. Hầu hết người mua là nhà đầu tư dài hạn nhằm thu lợi từ việc tăng giá đất hoặc tìm kiếm lợi nhuận bằng cách cho thuê.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của Công Ty Địa Ốc Đại Phú Quý đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại Phú Quý đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Chỉ sau 5 tháng kể từ khi gia nhập thị trường vào cuối năm 2020, nhiều khách hàng đầu tư dự án của địa ốc Đại Phú Quý đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong tay. Đến nay, hàng loạt khách hàng đã chính thức sở hữu quyền đối với các sản phẩm dự án. Đại Phú Quý Land luôn cố gắng hoàn thiện mọi quy trình chi tiết khi phát triển dự án, từ khâu lên ý tưởng đến thủ tục. Pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn sở hữu một sản phẩm.

Vừa qua, Công ty Địa ốc Đại Phú Quý đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho loạt khách hàng mua đất nền tại các dự án tại Bình Dương. Khách hàng của công ty cho biết “Tôi rất vui khi mua sản phẩm của Đại Phú Quý, vì tôi hiểu rằng tiềm năng của dự án khá lớn nhưng giá bán lại rất thấp mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng, đã có người trả chênh lệch hơn 20% nhưng anh vẫn chưa bán, vì tin rằng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. “Giờ đây, tên tôi đã có trong sổ đỏ, tôi tự tin rằng tài sản của mình sẽ mang lại lợi nhuận tối đa như mong đợi. Cảm ơn địa ốc Đại Phú Quý đã giữ đúng cam kết, duy trì được niềm tin với khách hàng ”, vị khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc chuyển nhượng sổ đỏ cho các khách hàng khác, từ nay đến cuối năm 2022, Đại Phú Quý cũng đang hoàn thiện một số công việc cuối cùng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đến khách hàng đầu tư tại tỉnh Bình Dương.

Đại Phú  đang từng bước góp phần phát triển các dự án này để định hình lại khu đô thị tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị bất động sản của khách hàng cũng được tăng lên khi chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.