Công ty Đại Phú Quý minh chứng dự án vàng qua chất lượng và tiến độ thực tiễn

0
32

Bình Dương đã trở thành vùng đất vàng của nhiều tập đoàn BĐS như CĐT Lê Phong, Ruby Group, Phú Hồng Thịnh, Vingroup, Hưng Thịnh, Chánh Nghĩa Quốc Cường, Vạn Xuân… với nhiều dự án ở nhiều phân khúc khác nhau như căn hộ, nhà phố hay đất nền. Gần đây nhất, Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý đã chính thức ra mắt Khu đô thị thương mại.

Điều này một lần nữa minh chứng cho tiềm năng của vùng đất này. Cụ thể hơn, nhà phố và shophouse tại khu đô thị chính là điểm hấp lực thu hút dòng vốn của nhà đầu tư bởi khu đô thị đã hiện hữu, pháp lý minh bạch và vị trí đắc địa.

Bình Dương tăng tốc độ đô thị hóa

Ngày 11/3 vừa qua Hội đồng lý luận Trung ương kết hợp Tỉnh ủy Bình Dương tổ chức buổi hội thảo “Công nghiệp hóa, đô thị hóa qua thực tiễn ở tỉnh Bình Dương”. Theo báo cáo cuộc hội thảo Bình Dương hiện vẫn đặt mục tiêu đến năm 2023 nâng tỷ lệ đô thị hóa trên 85%; hiện tại quy mô dân số của Bình Dương đang ở mức 2 triệu người. Mỗi năm, tỉnh Bình Dương vẫn đón thêm khoảng 90.000 người từ nơi khác đến nhập cư.

Tuy nhiên, nhìn chung mật độ lấp đầy các khu vực được quy hoạch đô thị trong tỉnh Bình Dương còn chưa cao và kết nối hạ tầng đô thị giữa tỉnh vào Tp.HCM chưa thật sự thông thoáng.

Khu dân cư thương mại và chợ Phú Lộc - QUANG THẮNG LAND

Song song với việc đẩy mạnh đô thị hóa, Bình Dương cũng đưa ra định hướng trở thành một tỉnh có công nghiệp hiện đại tầm nhìn đến năm 2023. Tốc độ đô thị hóa của tỉnh Bình Dương cũng luôn đi đôi với sự phát triển các KCN tập trung tại tỉnh này.

Theo thống kê, toàn địa bàn Bình Dương đang có 28 khu công nghiệp (KCN) có tổng diện tích hơn 9.000 ha đã đưa vào hoạt động. Bình Dương đặt mục tiêu đến năm 2023 sẽ có 35 KCN nâng tổng hiện tích lên gần 14.000 ha. Không chỉ vậy, Bình Dương cũng đang có 8 cụm công nghiệp đang hoạt động.

Về các đối tác, nhà đầu tư, toàn tỉnh hiện có 33 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư vào các KCN trong tỉnh. Đứng đầu về số lượng dự án là Trung Quốc và Đài Loan, tiếp theo là Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Thái Lan, Hoa Kỳ…

Theo phân tích của các chuyên gia Công ty Đại Phú Quý, Bình Dương đang hội đủ các các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để trở thành một tỉnh công nghiệp. Hơn hết, chính hạ tầng giao thông kết nối liên vùng ngày càng hoàn thiện cũng giúp Bình Dương thúc đẩy phát triển thị trường BĐS nhà phố, đất nền trong thời gian tới.

Khu đô thị thương mại Đại Phú Quý đón đầu sự tăng trưởng đầu năm 2022

Toạ lạc tại vị trí mặt tiền đắt giá tại Huyện Bàu Bàng, dự án “kiêu hãnh” khi đang là một trong số ít những dự án nhà phố thu hút nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Theo các chuyên gia nhận định, sản phẩm hiện hữu và dự kiến bàn giao vào Quý 3/2022 giúp chọn đúng “điểm rơi” mong muốn của nhà đầu tư. Vì đây cũng chính là thời điểm dự báo thị trường nhà phố Bình Dương sẽ bắt đầu lộ trình tăng trưởng mới với hệ thống hạ tầng giao thông kết nối ngày một hoàn thiện.

Lộ diện liên danh nhà đầu tư dự án khu dân cư Mỹ Hưng gần 1.500 tỷ tại  Thanh Hóa

Đáng chú ý, nơi đây cũng là một trong số ít những dự án có pháp lý hoàn chỉnh hoàn toàn có thể ký kết hợp đồng mua bán ngay. Pháp lý hoàn chỉnh chính là sự đảm bảo chắc chắn nhất cho dòng vốn đầu tư bền vững mà hầu hết các nhà đầu tư hướng đến sau khoảng thời gian thị trường nhiều biến động.

Chính thức ra mắt bởi Cong ty Dai Phu Quy, đô thị như được “chắp thêm cánh” của tập đoàn BĐS uy tín và giàu kinh nghiệm. Thuộc khu đô thị, cư dân còn thừa hưởng tiện ích đầy đủ với công viên nước, hồ cảnh quan, chung cư cao tầng và khu mua sắm thương mại đầy đủ tiện nghi.

Khu đô thị gồm 1200 nền đất và 400 căn nhà phố được xây dựng theo thiết kế hiện đại, không gian được bố trí thoáng đãng, số lượng nhà phố có hạn. Cùng với đó là 4 công viên siêu rộng lớn với mật độ cây xanh dày đặc, có hồ điều hòa rộng lớn với rất nhiều cây xanh xung quanh rợp bóng mát tạo nên lá phổi xanh giữa khu đô thị. Phải tận mắt chiêm ngưỡng và cảm nhận mới có thể biết được cảnh quan cây xanh của khu đô thị được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ, công phu như thế nào.

Nhiều nhà đầu tư chen chân tranh suất mua khi sản phẩm đáp ứng 3 “đúng”: đúng khu vực – đúng nhu cầu – đúng thời điểm. Sức hút và điểm mạnh không những nằm ở không gian xanh mát mà còn pháp lý minh bạch và vị trí đắc địa.

Hiện dự án đã gần hoàn thành, giai đoạn 1 thu về kết quả với hơn 75% rổ hàng đã có chủ. Còn những suất cuối cùng sẽ thuộc về những nhà đầu tư có quyết định ngay lúc này.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.