TPBank miễn thêm nhiều loại phí dịch vụ cho khách hàng

0
390

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa thông báo miễn phí thêm một số dịch vụ, gồm: nộp tiền mặt vào tài khoản khác tỉnh, thành phố nơi mở tài khoản, có giá trị từ 100 triệu đồng trở xuống, miễn phí chuyển khoản đi trong hệ thống TPBank nhưng khác tỉnh, thành phố…

Ông Nguyễn Hưng -Tổng giám đốc TPBank cho biết, hiện ngân hàng miễn phí hơn 60 loại phí dịch vụ bao gồm cả dịch vụ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Chính sách này áp dụng cho nhiều dòng sản phẩm như: ebank, thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế TPBank Visa, thẻ tín dụng quốc tế TPBank, hoạt động cấp tín dụng cho khách hàng, các dịch vụ về tài khoản, dịch vụ chuyển tiền, tiết kiệm…

polyad

TPBank là một trong số ngân hàng tiên phong giảm các mức phí giao dịch cho khách hàng.

Ngoài nhóm khách hàng cá nhân, ngân hàng cũng áp dụng mức phí 0 đồng với doanh nghiệp ở một số dịch vụ như: chuyển tiền quốc tế, phát hành bảo lãnh và giải ngân.

“Tất cả sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi triển khai nhằm thực hiện mục tiêu mang lại tiện ích và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi liên tục đưa ra những sản phẩm, dịch vụ mới cải tiến, nâng cao chất lượng cho các sản phẩm, dịch vụ cũ”, lãnh đạo ngân hàng nói.

Việc miễn phí thêm nhiều loại phí dịch vụ này của nhà băng là hoạt động nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng của ngân hàng, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới.

TPBank hiện là một trong số các nhà băng miễn phí nhiều loại dịch vụ, kể cả phí rút tiền bằng thẻ ATM. Khách hàng có thể rút tiền bằng thẻ của TPBank tại tất cả các ATM thuộc hệ thống ngân hàng Việt Nam mà không mất bất kỳ phí nào trong suốt nhiều năm qua.

Bên cạnh phát triển mạnh nền tảng công nghệ, dịch vụ ngân hàng số, nhà băng này có nhiều chương trình, hoạt động nhằm gia tăng tương tác với khách hàng như: bộ phận chuyên trách giám sát dịch vụ khách hàng, chương trình đánh giá mức độ hài lòng hay chương trình giúp giảm thời gian chờ đợi đến lượt giao dịch “5 phút – 5 sao”…

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.