RSM Việt Nam – cơ hội và thách thức

0
132

Sau hàng chục năm xây dựng thương hiệu, hãng kiểm toán RSM đã và đang giữ vị thế hàng đầu trong các hãng kiểm toán trên toàn thế giới với tổng số nhân viên lên tới hơn năm mươi ngàn người. Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực kiểm toán, RSM Quốc tế còn được biết đến với dịch vụ kế toán và tư vấn thuế chất lượng. Kế thừa kinh nghiệm và uy tín đó, RSM Việt Nam đã hình thành và phát triển mạnh mẽ, được các doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Một trong những điểm mạnh nổi bật của RSM Việt Nam là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ham học hỏi; đây là yếu tố tiên quyết đem lại nguồn doanh thu lớn cho công ty. Trong nhiều năm liên tục, RSM Việt Nam luôn nằm trong top những công ty kiểm toán có doanh thu hàng đầu Việt Nam. Điển hình là năm 2020 và 2021 vừa qua, mặc dù đã phải trải qua những thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra, RSM Việt Nam vẫn duy trì doanh thu ở mức ấn tượng, thậm chí tăng so với các năm trước. Năm 2020, công ty đạt gần 160 tỷ doanh thu, năm 2021, con số này là hơn 161 tỷ đồng. Điều đó cho thấy sự phát triển không ngừng của RSM cũng như nỗ lực của đội ngũ nhân viên trong công ty.

Tuy vậy, RSM Việt Nam không tránh khỏi những thách thức khi số lượng các doanh nghiệp kiểm toán được thành lập ngày càng nhiều, mức độ cạnh tranh trong ngành kế – kiểm ngày càng gay gắt. Việc duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ cũng như tạo lập quan hệ hợp tác với khách hàng mới là điều cần thiết nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. RSM Việt Nam đã tận dụng giai đoạn hội nhập quốc tế ở Việt Nam để mở rộng kinh doanh và tạo dựng uy tín tới nhiều khách hàng. 

Mặc dù còn nhiều khó khăn thách thức, chúng tôi tin rằng với những thế mạnh của mình, RSM Việt Nam sẽ nhanh chóng trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế nói chung và kiểm toán nói riêng, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Dịch vụ kế toán

Chuyển đổi IFRS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.