Phú Mỹ Hưng đầu tư thác nước, kênh đào triệu USD tại dự án The Peak

0
477

Cảnh quan của The Peak thiết kế đa tầng với nhiều độ cao khác nhau. Tầng trệt là thác nước, tầng 4 là hồ bơi và cây ở gần khu vực này là những cây có lá to hơn, dày hơn, hoặc một số cây xanh quanh năm để việc chăm sóc dễ dàng hơn, đồng thời cư dân có thể tận hưởng bóng mát khi sử dụng dịch vụ. Tầng 6 khu vực vui chơi cho trẻ em cũng được bố trí các mảng xanh hợp lý.

the peak 2

the peak 2

“Chúng tôi có một số thiết kế mô phỏng thiên nhiên tại khu vui chơi cho trẻ với các mô hình vận động tương tự như các quả đồi. Các em có thể trèo lên đồi, có thể cảm nhận được cảm giác như các con tàu đang lượn khi chơi trên những cầu tuột”, kiến trúc sư thiết kế cảnh quan cho biết.

Theo đó, không gian công cộng là nơi cho các gia đình có thể sinh hoạt với nhau vào ban ngày và cả ban đêm. Ví dụ, thời gian ban ngày là dành cho trẻ em, nhưng vào ban đêm là nơi dành cho cha mẹ tận hưởng làn gió và cảnh quan, nghỉ ngơi hay hàn huyên. Chủ đầu tư cho rằng một không gian mà trong từng thời điểm khác nhau cư dân có thể cảm nhận những khía cạnh khác nhau của cuộc sống sẽ là một trải nghiệm thú vị.

Tầm nhìn cao nhất và riêng tư nhất cho cư dân là các khu vườn trên mái của The Peak và đây cũng là không gian điểm nhấn của dự án Midtown. The Peak nói chung và M8B nói riêng tiếp nối truyền thống này khi các vườn treo được bố trí theo kiểu giật tầng.

Khu vườn cao nhất của M8B đặt sân thượng tầng 26, hạ dần độ cao sang 21-14-10, tiếp nối bởi khu sinh hoạt cho cư dân nhí ở tầng 5, hồ bơi ở tầng 4 và kết thúc ở công viên khu xá tại tầng trệt sau đó kết nối với khu cảnh quan ở trục đường giữa nối 2 khối nhà của toàn dự án, bắt đầu từ The Grande. Thảm thực vật ở hai độ cao liên tiếp sẽ có những điểm tương đồng về chủng loại, màu sắc.

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.