Nam A Bank khai trương phòng giao dịch Phan Rang

0
358

Với mục tiêu đáp ứng tối đa các nhu cầu tài chính ngân hàng của khách hàng địa phương, ngày 1/11 vừa qua, Nam A Bank đã chính thức khai trương phòng giao dịch Nam A Bank Phan Rang tại địa chỉ 594-596 đường Thống Nhất, thành Phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Buổi lễ có sự tham dự của ban lãnh đạo Nam A Bank, đại diện Ngân hàng Nhà nước cùng đại diện chính quyền địa phương tỉnh Ninh Thuận.

Nam A Bank Phan Rang tọa lạc tại trục đường chính của thành phố Phan Rang – Tháp Chàm với không gian giao dịch sang trọng, thân thiện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tự tin sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp và cá nhân tại địa phương trong việc hiện thực hóa các mục tiêu tài chính. Tại đây khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tài chính như gửi tiền, vay vốn, mở tài khoản…

Bên cạnh đó, Nam A Bank Phan Rang tiếp tục đẩy mạnh tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên, am hiểu môi trường địa phương nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất.

polyad

Các đại biểu cùng cắt băng khai trương, chính thức đưa vào hoạt động phòng giao dịch Nam A Bank Phan Rang.

Theo ông Nguyễn Văn Tây – Giám đốc Nam A Bank Phan Rang, việc Nam A Bank Phan Rang khai trương góp phần đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính ngày càng tăng của khách hàng.

“Chúng tôi lấy lợi ích khách hàng làm trọng tâm, đảm bảo khách hàng sẽ luôn được phục vụ tốt nhất và được hưởng quyền lợi tối đa khi đến với Nam A Bank Phan Rang. Đó cũng chính là động lực để Ngân hàng không ngừng phát triển, cũng như đóng góp vào nền kinh tế chung của địa phương”, đại diện ngân hàng cho biết.

Nam A Bank Phan Rang cũng là đơn vị kinh doanh thứ 2 của Nam A Bank có mặt tại Ninh Thuận, hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong thời gian tới.

Nhân dịp khai trương, Nam A Bank Phan Rang dành hơn 1.000 phần quà tặng có giá trị và nhiều ưu đãi cho các khách hàng giao dịch đầu tiên. Bên cạnh đó, từ nay đến hết 31/12, Nam A Bank Phan Rang còn triển khai chương trình ưu đãi lãi vay chỉ từ 9% một năm với thời hạn lên đến 60 tháng, phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Với mục đích vay tiêu dùng, khách hàng được vay tối đa 100% nhu cầu vốn. Trong khi đó, với mục đích vay phát triển nông nghiệp – nông thôn, Nam A Bank giải ngân đến 85% chi phíđầu tư, kinh doanh như trồng trọt, chăn nuôi, thu mua và chế biến nông sản, thủy hải sản.

polyad

Khách hàng giao dịch tại Nam A Bank Phan Rang. Thông tin liên hệ: điện thoại 02596267999 hoặc tại đây.

Việc khai trương phòng giao dịch Nam A Bank Phan Rang nằm trong lộ trình mở rộng mạng lưới của Nam A Bank đã được Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận. Trong thời gian tới, Nam A Bank sẽ tiếp tục tập trung mở rộng mạng lưới hoạt động trên khắp cả nước. Cụ thể, từ nay đến cuối năm 2018 Nam A Bank dự kiến mở mới 10 đơn vị kinh doanh bao gồm ba chi nhánh và 7 phòng giao dịch tại các tỉnh Long An, Tiền Giang, Lâm Đồng, Phú Thọ, Cần Thơ, Bến Tre, Đồng Nai…

Thanh Nhật

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.