Khi xây dựng nhà yến cần chú ý những vấn đề gì để đạt hiệu quả

0
63

Chim yến là một loài chim vốn dĩ sinh sống ở biển nên luôn cần một độ ẩm thích hợp để sinh sống và phát triển. Theo đúng đặc tính tự nhiên đó thì tại các nhà nuôi yến nhân tạo cũng cần phải có công cụ hỗ trợ tạo độ ẩm thích hợp để yến có thể ở lại và làm tổ, máy phun sương nhà yến chính là thiết bị sẽ giúp bạn làm được điều đó. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được kỹ thuật lắp đặt và sử dụng máy phun sương nhà yến sao cho đúng để tạo nên một môi trường giống nhất với môi trường tự nhiên của chim yến.

Thiết bị nhà yến gồm những gì?

Nếu đã quyết định đầu tư vào mô hình nhà yến để thu lợi nhuận thì bạn không thể không tìm hiểu về cách thức xây dựng, vận hành cũng như những thiết bị nhà yến cần thiết để nhà yến đem lại hiệu quả.

Bản chất mô hình nhà yến chính là tổ yến nhân tạo do đó yêu cầu tiên quyết chính là tạo ra một nhà yến giống nhất với môi trường tổ yến tự nhiên, và để làm được điều đó thì việc cung cấp thiết bị nhà yến là không thể thiếu.

Thiết bị nhà yến gồm hệ thống thanh, gỗ làm tổ: thanh làm tổ, tổ giả, thanh chặn góc, hệ thống âm thanh: USB trong, ngoài; loa trong, ngoài, dây loa, âm li, hệ thống phun sương, hệ thống hóa chất tạo mùi bầy đànvà hệ thống bảo trì nhà yến. Ngoài ra ta còn có dung dịch tạo mùi tổ yến, timer hẹn giờ, thiết bị điện cho nhà yến, …

Sẽ tùy vào mức độ đầu tư và quy mô của nhà yến mà bạn sẽ lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất để tạo nên một mô hình nhà yến hợp lý nhất đem lại hiệu quả cao nhất. Theo như đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thì việc lựa chọn và lắp đặt những thiết bị chất lượng một cách hợp lý chính là yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng và giá trị sản phẩm làm ra.

Xin chân thành cảm kích khách hàng đã luôn tin tưởng, chọn lựa dùng xây dựng nhà yến của đại lý Thiết bị nhà yến Fujinest trong khoảng thời giờ vừa qua. Với sự cố sức của tập thể quản lý và nhân sự, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô tại hcm ở Miền Nam nhằm nâng cao chất lượng và phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình của mọi nhân viên đồng thời chứng minh vị thế đứng đầu.

Với mong muốn mang đến sự hài lòng nhiều nhất cho người tiêu thụ, Thiết bị nhà yến Fujinest đã đầu tư đội ngũ giải đáp để đáp lại mọi vấn đề chưa hiểu cũng như yêu cầu và đóng góp về bán thiết bị nhà yến. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi thông qua thông tin liên lạc bên dưới, mọi vấn đề khó hiểu của khách tiêu dùng sẽ được giải đáp mau chóng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.