Cơ hội du lịch Phần Lan khi mua Nokia 6.1 Plus

0
365

Nhằm nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, thương hiệu Nokia khởi động chương trình “Đến Phần Lan cùng Nokia 6.1 Plus”. Từ ngày 26/8 đến 3/9, khách hàng mua điện thoại Nokia 6.1 Plus có cơ hội nhận chuyến chuyến du lịch Phần Lan 6 ngày 5 đêm dành cho 2 người trị giá 300 triệu đồng. Chương trình chỉ có 2 cặp vé dành cho 2 chủ nhân may mắn của chiếc điện thoại Nokia 6.1 Plus.

Thỏa sức du lịch với chương trình Đến Phần Lan cùng Nokia 6.1 Plus (xin bài edit)

Điện thoại Nokia 6.1 Plus có thiết kế hiện đại.

Bên cạnh các danh lam thắng cảnh đẹp, nền ẩm thực đơn giản nhưng đa dạng và phong phú, hệ thống giáo dục hàng trên đầu thế giới, Phần Lan còn được mọi người nhớ đến là “quê nhà” của thương hiệu điện thoại nổi tiếng Nokia. Thương hiệu Nokia mang đến cho khách hàng cơ hội tham gia chương trình “Đến Phần Lan cùng Nokia 6.1 Plus”.

Thỏa sức du lịch với chương trình Đến Phần Lan cùng Nokia 6.1 Plus (xin bài edit) - 1

Thủ đô của Phần Lan, Helsinki được công nhận là thành phố văn hóa nổi tiếng bậc nhất của châu Âu

Trong thời gian áp dụng ưu đãi, khách mua sản phẩm Nokia 6.1 Plus cần giữ lại hóa đơn và điền thông tin mua hàng cùng số IMEI của máy, gồm họ tên, số điện thoại theo mẫu. Kết quả sẽ được xác định qua hình thức bốc thăm trúng thưởng bằng phần mềm điện tử dựa trên số IMEI của chiếc điện thoại. Đợt quay số sẽ diễn ra vào ngày 16/9 tại Tiktak Co Working Space, Hà Nội.

Thỏa sức du lịch với chương trình Đến Phần Lan cùng Nokia 6.1 Plus (xin bài edit) - 3

Phần Lan được biết đến là ngôi nhà của Nokia cũng như HMD Global

Bên cạnh đó, khi mua Nokia 6.1 Plus, khách hàng còn nhận được thêm nhiều khuyến mãi khác như voucher mua sắm phụ kiện có giá trị lên đến 550.000 đồng. Ngoài ra, với những người chọn mua điện thoại trả góp, hãng cũng ưu đãi lãi suất 0%. Tất cả chương trình khuyến mãi được được áp dụng tại các đại lý chính hãng Nokia trên toàn quốc.

(Nguồn: Nokia)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.