BTV Trần Quang Minh khóc chia tay VTV6 để vào Đà Nẵng

0
381

btv tran quang minh khoc chia tay vtv6 de vao da nang hinh anh 1

Thời gian gần đây, khán giả không còn thấy bóng dáng BTV Quang Minh trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ” và một số hoạt động của VTV6. Trên trang cá nhân, anh cũng chia sẻ những hình ảnh cuộc sống độc thân ở thành phố Đà Nẵng, khiến nhiều người bất ngờ.

btv tran quang minh khoc chia tay vtv6 de vao da nang hinh anh 2

Theo tìm hiểu, MC kỳ cựu từng dẫn nhiều chương trình như “Chúng tôi là chiến sĩ”, “Bữa trưa vui vẻ”…đã vào đầu quân cho VTV8. Dù đã chia tay Hà Nội từ đầu tháng 10 nhưng cách đây ít giờ, Quang Minh mới chính thức thông báo về việc chuyển tới Đà Nẵng làm việc.

btv tran quang minh khoc chia tay vtv6 de vao da nang hinh anh 3

MC Quang Minh cho hay: “Đã an cư rồi các bạn ạ. Từ sáng mai mình chính thức bắt đầu công việc ở nơi này, Đà Nẵng. Giờ mới trấn tĩnh ngồi nhâm nhi với ảnh, với những lời chúc, những lời chia tay ngọt ngào, tình cảm (có vài câu sến). Có lẽ hành trang nặng trĩu mang theo chỉ có thế thôi.

btv tran quang minh khoc chia tay vtv6 de vao da nang hinh anh 4

Cách đây đúng 4 năm mình chia tay VTV3 để sang một trang mới, hôm chia tay cũng thấm đẫm nước mắt, quyến luyến, bịn rịn… muôn lời chúc mạnh khoẻ, gửi muôn niềm tin yêu cho một trang mới là VTV6. Rồi mình cũng bắt đầu công việc mới ở đó khá nhanh, thuận lợi, may mắn…”.

btv tran quang minh khoc chia tay vtv6 de vao da nang hinh anh 5

Nói về tình cảm gắn bó với VTV6 cùng tập thể anh chị em đồng nghiệp nơi đây, Quang Minh bồi hồi: “4 năm trôi qua cũng rất nhanh và mình quá bận rộn, nhiều lúc quay lại nhìn mới giật mình…4 năm thôi á?

Mình đã làm được rất nhiều việc, thành công lắm… đó là sự tin tưởng của các anh, chị và các bạn, là tình cảm gắn bó đoàn kết và máu lửa cho những trận đánh lớn… để hôm nay, mình lại tạm chia tay VTV6 để tiến đi xa hơn vào tận Đà Nẵng, đầu quân cho VTV8″.

btv tran quang minh khoc chia tay vtv6 de vao da nang hinh anh 6

btv tran quang minh khoc chia tay vtv6 de vao da nang hinh anh 7

Anh cũng tiết lộ đã rơi lệ trong khoảnh khắc chia tay và xúc động bởi những món quà, tấm thiệp đồng nghiệp tự tay làm tặng mình: “Hôm chia tay, ai cũng bịn rịn… nhiều người đã khóc. (trong đó có mình). Xin cảm ơn gia đình VTV6. Các bạn là phần lớn trong trái tim của tôi, là hành trang tôi mang theo trong suốt cuộc đời này”.

btv tran quang minh khoc chia tay vtv6 de vao da nang hinh anh 8

Trước đó 1 tuần, khi còn liên tục di chuyển giữa Hà Nội và Đà Nẵng để thu xếp công việc. Quang Minh đã nhiều lần chia sẻ úp mở về cuộc sống một mình tại thành phố biển.

Anh thậm chí còn vui vẻ nhờ mọi người giúp đỡ: “Mình có nhu cầu thuê phòng, ở một mình lâu dài tại Đà Nẵng, có chỗ đậu xe, nhu cầu đơn giản, đủ tiện nghi, giá rẻ thì càng tốt “.

btv tran quang minh khoc chia tay vtv6 de vao da nang hinh anh 9

BTV, nhà báo Trần Quang Minh sinh ngày 18.6.1975 tại Hà Nội. Bố của MC Trần Quang Minh là cố nhà báo kỳ cựu và nổi tiếng của VTV-Trần An Duyệt. Chị gái của anh là BTV Hà Trang- hiện là Trưởng phòng Công Nghệ của VTV2.

btv tran quang minh khoc chia tay vtv6 de vao da nang hinh anh 10

Là con nhà nòi, Quang Minh được học tập bài bản. Sau khi hoàn thành khoá học Phát thanh- truyền hình ở Cuba, Quang Minh về nước và trở thành biên dịch viên tiếng Tây Ban Nha cho Thông tấn xã Việt Nam.

Năm 2002, anh đầu quân cho VTV3 và tạo dấu ấn với khán giả qua hàng loạt các game show như Trẻ em luôn đúng, Đối mặt, Chúng tôi là chiến sĩ.

btv tran quang minh khoc chia tay vtv6 de vao da nang hinh anh 11

Trước khi đầu quân vào VTV8 ở Đà Nẵng, anh từng là Phó phòng Tương tác nội dung của Ban Thanh thiếu niên của VTV6. Hiện BTV Quang Minh đã lập gia đình và có 3 cậu con trai kháu khỉnh.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.