Những mẫu tai nghe mang đến âm thanh tuyệt hảo

0
352

Sony WH-1000XM2 là một trong những tai nghe không dây mang đến âm thanh tuyệt hảo, sự thoải mái sang trọng và khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời.OPPO PM-3 cũng là mẫu tai nghe không dây mang lại sự dễ chịu, thoải mái cho đôi tai của bạn từ âm thanh, khử nhiễu và tính tiện dụng.AUDEZE SINE mang đến âm thanh rõ ràng, kết nối lightning tùy chọn.V-MODA FORZA là sự pha trộn của sự thoải mái, âm thanh chất lượng và tính di động.JABRA ELITE ACTIVE 65T âm thanh tuyệt vời, tuổi thọ pin dài và đa chức năng khiến mẫu earbuds mới ra mắt này trở thành sự lựa chọn đáng chú ý.SHURE SE112 VÀ SE112 là đối thủ đáng gờm nhờ cung cấp âm thanh tuyệt vời, sự thoải mái cho đôi tai, với mức giá phải chăng.JABRA ELITE SPORT ngay cái tên đã thể hiện tính năng thích hợp cho người đang tập luyện thể thao, với chất lượng âm thanh tốt, sự thoải mái, tiện lợi và khả năng chống thấm nước ấn tượng.Nếu là người điều hành studio, chuyên gia thẩm âm… tai nghe YAMAHA HPH-MT8 là lựa chọn tốt.V-MODA CROSSFADE II mang đến hiệu suất âm thanh tuyệt vời và phong cách khá “ngầu” so với các sản phẩm cùng loại.Các earbuds Lightning là sự lựa chọn đáng chú ý của phong cách ngọt ngào, kết nối Lightning và tỷ lệ hiệu suất âm thanh đáng nể.Sennheiser HD1 dành cho người không chỉ thưởng thức âm thanh mà còn yêu thích thời trang, do nó được đánh giá là một trong những tai nghe có thiết kế đẹp, hiện đại nhất.Sense Backbeat Plantronics mang đến sự thoải mái, đa tính năng và giá thành rẻ.Phiaton BT 100 NC gây sự chú ý nhờ khả năng giảm tiếng ồn tốt và tuổi thọ pin dài.Tai nghe không dây Bose QuietComfort 35 II được đánh giá là một trong những sản phẩm có khả năng triệt tiếng ồn, khử nhiễu cao cấp nhất.Sennheiser Urbanite XL có thiết kế đẹp, tính năng bass-laden khiến nó trở thành tai nghe beat tuyệt vời./.

nhung mau tai nghe mang den am thanh tuyet hao hinh 1

Sony WH-1000XM2 là một trong những tai nghe không dây mang đến âm thanh tuyệt hảo, sự thoải mái sang trọng và khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời.

nhung mau tai nghe mang den am thanh tuyet hao hinh 2

OPPO PM-3 cũng là mẫu tai nghe không dây mang lại sự dễ chịu, thoải mái cho đôi tai của bạn từ âm thanh, khử nhiễu và tính tiện dụng.

nhung mau tai nghe mang den am thanh tuyet hao hinh 3

AUDEZE SINE mang đến âm thanh rõ ràng, kết nối lightning tùy chọn.

nhung mau tai nghe mang den am thanh tuyet hao hinh 4

V-MODA FORZA là sự pha trộn của sự thoải mái, âm thanh chất lượng và tính di động.

nhung mau tai nghe mang den am thanh tuyet hao hinh 5

JABRA ELITE ACTIVE 65T âm thanh tuyệt vời, tuổi thọ pin dài và đa chức năng khiến mẫu earbuds mới ra mắt này trở thành sự lựa chọn đáng chú ý.

nhung mau tai nghe mang den am thanh tuyet hao hinh 6

SHURE SE112 VÀ SE112 là đối thủ đáng gờm nhờ cung cấp âm thanh tuyệt vời, sự thoải mái cho đôi tai, với mức giá phải chăng.

nhung mau tai nghe mang den am thanh tuyet hao hinh 7

JABRA ELITE SPORT ngay cái tên đã thể hiện tính năng thích hợp cho người đang tập luyện thể thao, với chất lượng âm thanh tốt, sự thoải mái, tiện lợi và khả năng chống thấm nước ấn tượng.

nhung mau tai nghe mang den am thanh tuyet hao hinh 8

Nếu là người điều hành studio, chuyên gia thẩm âm… tai nghe YAMAHA HPH-MT8 là lựa chọn tốt.

nhung mau tai nghe mang den am thanh tuyet hao hinh 9

V-MODA CROSSFADE II mang đến hiệu suất âm thanh tuyệt vời và phong cách khá “ngầu” so với các sản phẩm cùng loại.

nhung mau tai nghe mang den am thanh tuyet hao hinh 10

Các earbuds Lightning là sự lựa chọn đáng chú ý của phong cách ngọt ngào, kết nối Lightning và tỷ lệ hiệu suất âm thanh đáng nể.

nhung mau tai nghe mang den am thanh tuyet hao hinh 11

Sennheiser HD1 dành cho người không chỉ thưởng thức âm thanh mà còn yêu thích thời trang, do nó được đánh giá là một trong những tai nghe có thiết kế đẹp, hiện đại nhất.

nhung mau tai nghe mang den am thanh tuyet hao hinh 12

Sense Backbeat Plantronics mang đến sự thoải mái, đa tính năng và giá thành rẻ.

nhung mau tai nghe mang den am thanh tuyet hao hinh 13

Phiaton BT 100 NC gây sự chú ý nhờ khả năng giảm tiếng ồn tốt và tuổi thọ pin dài.

nhung mau tai nghe mang den am thanh tuyet hao hinh 14

Tai nghe không dây Bose QuietComfort 35 II được đánh giá là một trong những sản phẩm có khả năng triệt tiếng ồn, khử nhiễu cao cấp nhất.

nhung mau tai nghe mang den am thanh tuyet hao hinh 15

Sennheiser Urbanite XL có thiết kế đẹp, tính năng bass-laden khiến nó trở thành tai nghe beat tuyệt vời./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.