iPhone Xs Max vừa mua đã bị lỗi màn hình sọc

0
327

Theo Wccftech, khách hàng có tên Musthafa Ali ‏đã tới Apple Store ở Sydney (Australia) để mua một chiếc iPhone Xs Max ngay trong ngày đầu tiên mở bán. Tuy nhiên, ngay khi khởi động và còn chưa bóc lớp vỏ bảo vệ (seal), thiết bị đã xuất hiện lỗi.

Chiếc iPhone Xs Max xuất hiện sọc trên màn hình. Ảnh: Musthafa Ali/Twitter.

Chiếc iPhone Xs Max xuất hiện sọc trên màn hình. Ảnh: Musthafa Ali/Twitter.

Màn hình của chiếc iPhone Xs Max này bị một sọc màu xanh chạy dài từ “tai thỏ” trên đỉnh máy đến cạnh dưới. Hình ảnh chiếc máy lỗi được Musthafa Ali chụp lại và chia sẻ trên Twitter kèm hashtag #iPhoneMaxdisappointment thể hiện nỗi thất vọng với thiết bị.

Sau đó, anh cho biết nhân viên của Apple Store ở Sydney đã ngay lập tức đổi cho anh chiếc iPhone Xs Max mới. “Họ chưa có linh kiện nào để thay thế cho chiếc điện thoại”, Musthafa Ali cập nhật trên mạng xã hội. “Tại sao tôi phải để họ sửa chiếc điện thoại mới của mình”.

Trước iPhone Xs Max, mẫu iPhone X cũng bị phàn nàn về lỗi màn hình ngay sau khi phát hành. Điểm chung đều là việc chiếc iPhone đắt đỏ của Apple bỗng nhiên xuất hiện một đường kẻ sọc màu xanh, chạy dọc từ phía trên xuống bên dưới khiến việc hiển thị hình ảnh bị ảnh hưởng.

Giống trường hợp của Musthafa Ali, các thiết bị lỗi màn hình ngay sau khi bóc hộp từ thời iPhone X đều được Apple đổi sang sản phẩm mới.

Bảo Anh

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.