Những kinh nghiệm khi thuê kho xưởng sản xuất mà ai cũng cần phải biết

0
235

Hiện tại , rất nhiều các nhà đầu tư đang quan tâm đến việc thuê kho xưởng sản xuất hàng hóa nhờ vào sự thuận lợi trong sản xuất cũng như kinh doanh và giá thành hợp lý. Song, không phải ai cũng biết chọn cho mình một kho xưởng chất lượng và một vị trí phù hợp. Vì vậy, những lưu ý Toàn Việt Real đưa đến hôm nay sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những rủi ro và vấn đề tài chính khi chọn thuê kho xưởng sản xuất.


Các kho xưởng cần được bố trí sao cho thoáng mát, rộng rãi, hạn chế các loại côn trùng gây hại cho hàng hóa và máy móc, đảm bảo các điều kiện cần thiết về phòng chống cháy nổ,…. Căn cứ vào các nhu cầu của doanh nghiệp bạn cần xác định rõ để lựa chọn hình thức thuê theo m2 hoặc thuê theo khối lượng hàng hoá. Ngoài ra, bạn cũng cần dựa vào hình thức kinh doanh và quy mô sản xuất nhằm chọn được diện tích và thời gian thuê.Hình thức thuê cũng như tình trạng hiện có của cơ sở vật chất và vị trí sẽ quyết định giá thành thuê của kho xưởng. Nếu trả một khoản chi phí lớn hơn, thường sẽ là những công trình mới, cơ sở vật chất đảm bảo, có dịch vụ bảo vệ quản lý, vận chuyển sẽ bảo đảm chất lượng dài lâu. Nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp là căn cứ chọn được thời gian thuê xưởng sản xuất. Các thông tin trong hợp đồng về yếu tố gia hạn thời gian thuê, các ưu đãi đi kèm,… cần được các bên rà soát kỹ lưỡng nhằm tránh tình trạng tăng giá khi đang thuê kho xưởng. Bạn cần lưu ý những điều sau trong hợp đồng.


Thuê dài hạn thì giá sẽ tăng theo tỉ lệ mỗi năm. Khi muốn thay đổi hoặc sửa đổi, bổ sung bất cứ điều khoản nào, các bên cần lập thêm phụ lục hợp đồng, không đơn phương sửa hợp đồng và cần sự đồng thuận của các bên liên quan. Mong rằng với những kinh nghiệm chúng tôi nếu ở trên, các doanh nghiệp cùng nhà đầu tư có thể dễ dàng chọn được kho xưởng chất lượng, đảm bảo tìm được các công trình tốt với giá phải chăng.


>>> Xem thêm : xưởng cho thuê – Tránh ngay những sai lầm trước khi thuê kho xưởng nhờ những kinh nghiệm quan trong này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.