Nc247info tổng hợp: David Moyes gia hạn với West Ham đến 2024

0
40
Sẽ không có chuyện West Ham để David Moyes đến Everton hay bất cứ đội bóng nào khác. Thay vào đó, chiến lược gia người Scotland đã ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với đội bóng thành London.
Xem thêm: SV88

David Moyes gia hạn với West Ham đến 2024

Moyes trở lại West Ham vào tháng 12/2019, chỉ 18 tháng sau khi chia tay đội bóng lần đầu tiên. Trong mùa trước, ông giúp The Hammers xuất sắc cán đích thứ 6 ở Premier League và giành được suất tham dự Europa League.

Tuy nhiên, khi Carlo Ancelotti đột ngột trở lại Real Madrid, Moyes bỗng trở thành một ứng viên tiềm năng ngồi vào ghế nóng tại Everton. Dẫu vậy, không có chuyện Moyes trở về đội bóng cũ. Thay vào đó, ông cam kết tương lai với West Ham đến 2024 theo một bản hợp đồng mới.

“Tôi rất vui mừng được gắn kết tương lai với West Ham”, Moyes chia sẻ. “Đây là nơi tôi muốn ở và đang vô cùng hạnh phúc. Tôi rất hào hứng khi được trao cơ hội tiếp tục xây dựng trên những gì chúng ta đã có ở đây. Các ông chủ và tôi có sự đồng thuận về cách phải triển đội bóng.

BLĐ và tất cả mọi người tại West Ham đều rất tuyệt vời, họ ủng hộ tôi và cho tôi cảm giác mình được là một phần của nơi đây. Chúng tôi đoàn kết từ mục tiêu tới cách thực hiện các mục tiêu đó”, Moyes phát biểu.

Vào lúc này, Moyes đang tiến sát tới mốc 100 trận cho West Ham và 1.000 trận trong toàn bộ sự nghiệp huấn luyện. Thành công của Moyes đến từ việc ông đã tìm ra bộ đôi tân binh vô cùng xuất sắc là Tomas Soucek và Vladimir Coufal, cùng với đó là sự bổ sung kịp thời của Jesse Lingard vào cuối mùa trước.

Hiện tại, Moyes đang thúc giục BLĐ West Ham tìm cách đàm phán với Man United nhằm mua đứt Lingard.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.