Nc247info tổng hợp: Cặp trung vệ Italy không bị qua người lần nào

0
60

Trung vệ Giorgio Chiellini và Leonardo Bonucci đều thực hiện thành công 100% những pha tắc bóng, trên đường cùng Italy vô địch Euro 2021.

Xem thêm: RED88

Sau chức vô địch, Chiellini và Bonucci cũng chia sẻ ảnh cùng nằm trên giường kèm lời bình: Đừng lo lắng, cứ yên tâm ngủ đi. Chúng tôi đã bảo vệ nó rồi. Ảnh: chụp màn hình

Sau chức vô địch, Chiellini và Bonucci cũng chia sẻ ảnh cùng nằm trên giường kèm lời bình: “Đừng lo lắng, cứ yên tâm ngủ đi. Chúng tôi đã bảo vệ nó rồi”. Ảnh: chụp màn hình

Chiellini và Bonucci lần lượt vào bóng ba và bốn lần, không lúc nào họ để đối thủ vượt qua, theo thống kê từ Whoscored. Bonucci góp mặt ở cả bảy trận, còn Chiellini chơi năm trận do chấn thương nhẹ ở đầu giải.

Tỷ lệ vào bóng thành công của một số cầu thủ Italy khác là Nicolo Barella 38%, Jorginho 50%, Marco Verratti 75%, Giovanni di Lorenzo 81% và Emerson 83%.

Jorginho chỉ vào bóng thành công 50% tình huống, nhưng đứng đầu giải ở chỉ số cắt bóng chính xác với 23 lần.

Sự ăn ý của Chiellini và Bonucci góp công lớn giúp Italy chỉ thủng bốn bàn tại Euro. Hai trung vệ này có độ tuổi trung bình 35.

Sau chức vô địch, Chiellini và Bonucci cũng chia sẻ ảnh cùng nằm trên giường ôm Cup. Cả hai vốn ở cùng phòng, cùng chơi cho CLB Juventus và sẽ đi nghỉ cùng nhau ngày 14/7.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.