Không phải ai cũng có thể biết về những điều liên quan tới bao cao su này

0
255

Trong nhiều năm trở lại đây, gia tăng dân số không kiểm soát đã trở thành một trong những vấn đề đau đầu ở nhiều nước, vì chúng gây ra nhiều sức ép lên cả kinh tế, nơi ở, giáo dục, y tế,… Và thật sự không phải ai cũng hiểu rõ và lựa chọn được loại bao cao su phù hợp cho bản thân mình. Để làm tốt điều này, bạn có thể chủ động sử dụng các biện pháp phòng tránh thai, chẳng hạn như bao cao su.  Bao cao su được biết đến là một trong những phương pháp phòng tránh thai. Bên cạnh đó, sử dụng công cụ này cũng giúp cho chúng ta tránh được các bệnh lây nhiễm nguy hiểm như HIV, giang mai, viêm gan B,.


Có thể nói bao cao su dành cho nữ như một phát minh tuyệt vời cho hội chị em. Không cần đợi các chàng sử dụng biện pháp, bạn cũng có thể tự đảm bảo an toàn cho chính mình. Cơ chế hoạt động của bao cao su dành cho nữ cũng không khó hiệu. Công cụ được thiết kế hai vòng, một đầu nhỏ, di động và một đầu thì lớn hơn, đặt bên ngoài. Để sử dụng nó, bạn đưa vòng nhỏ vào bên trong âm đạo, phần vòng bên ngoài sẽ giúp giữ cố định bao. Mặc dù hiện tại trên thị trường có rất nhiều phương pháp tránh thai khác nhau, dùng bao cao su vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Điều mà nhiều người hài lòng nhất ở công dụng của chúng chính là khả năng phòng tránh thai lên tới 90%.Trong quá trình quan hệ tình dục, một trong những điều mà người ta muốn tránh đó chính là bệnh lây nhiễm, chẳng hạn như HIV, giang mai,.. Và bao cao su có khả năng giúp chúng ta có thể tránh được nguy cơ lây nhiễm này. Nói về khả năng tránh thai, không một biện pháp nào là mang tính tuyệt đối. Đối với bao cao su, thỉnh thoảng cũng có những sơ suất xảy ra và nguyên nhân chính dẫn tới việc này là rách bao. Tỷ lệ rách bao vào khoảng 0,4 – 2,3%, và nếu bạn sử dụng không đúng cách thì có thể tăng lên khoảng 8,04%.


Sử dụng bao cao su cho nữ có thể tóm tắt bằng 5 bước. Thứ tự của chúng lần lượt là kiểm tra -> xé vỏ -> bóp hẹp vòng nhỏ -> thực hiện đưa bao vào âm đạo -> tháo bao sau quan hệ. Chúng ta cũng cần lưu ý trong quá trình xé vỏ nên nhẹ nhàng, cẩn thận để không làm rách bao. Ở đây, bạn cũng nên vứt bao vào sọt rác thay vì bồn cầu để đảm bảo an toàn, tránh tắc nghẽn đường ống cũng như vì vấn đề vệ sinh. Chủ động sử dụng các biện pháp tránh thai là điều cần thiết để phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn. Thế nhưng, không hẳn mọi người để hiểu rõ về chúng, chẳng hạn như phân loại, tác dụng hay cách lựa chọn sản phẩm phù hợp.


>>> Xem thêm : giá tiền bao cao su – bao cao su là gì và tại sao phải mặc bao cao su?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.