chụp ảnh sản phẩm cần có những món phụ kiện gì?

0
264

Nhiều người trong chúng ta có lẽ chẳng còn xa lạ gì với các phụ kiện chụp ảnh, nhất là đối với chụp ảnh sản phẩm quảng cáo.   Những phụ kiện đi kèm cũng vì đó mà được mọi người quan tâm nhiều hơn, bởi điều đó giúp chúng ta chọn lựa được thứ phù hợp. Trong phạm vi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn về các phụ kiện chụp ảnh, hãy khám phá ngay nào.


>>> Xem thêm : phông vải – bật mí 4 vai trò quan trọng của phụ kiện chụp ảnh sản phẩm


Một trong những phụ kiện đầu tiên mà chúng ta không thể không nhắc tới chính là máy ảnh. Có thể thấy rằng chất lượng của máy ảnh sẽ tác động trực tiếp tới chất lượng của hình ảnh thu được. Đó là lý do chúng ta cần quan tâm tới việc chọn lựa những chiếc máy ảnh sao cho phù hợp nhất. Những điều chúng ta cần quan tâm tới các thông số kỹ thuật như độ phân giải của camera, dung lượng, khả năng lấy nét. Thông số càng cao thì chứng tỏ máy càng chất lượng và mang tới những bức ảnh đẹp nhất.Tùy theo concept, phong cách chụp ảnh mà bạn lựa chọn thì phông nền được lựa chọn cũng có sự khác nhau. Sự hòa hợp giữa background và sản phẩm cũng là điều mà chúng ta không thể bỏ qua. Lấy ví dụ để thấy rõ điều này, nếu như sản phẩm quảng cáo là bánh kẹo, mứt,..thì thường đi theo phong cách cổ điển, khi đó, phông nền vải loang kiểu vintage hay nền xi măng là lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng ta cũng còn rất nhiều dạng phông nền khác như nền vải, gỗ, giấy, nền sơn,.. Hãy có những cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn nhé.


Chúng ta có thể hình dung những chiếc hộp chụp này như những studio thu nhỏ, cho phép bạn chụp những sản phẩm quảng cáo có kích thước vừa và nhỏ. Thông thường, nền trong hộp có màu trắng và trang bị sẵn đèn led, giúp tạo nên điều kiện chụp hoàn hảo để cho ra đời những tấm ảnh chất lượng nhất. Xét về hiệu quả quảng cáo, chúng thu hút sự chú ý của khách hàng khá nhanh nên là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhãn hàng, trang bán đồ online,…bởi nó khá hiệu quả trong việc làm nổi bật tone màu, sản phẩm để dồn sự chú ý của mọi người hơn là phân tán sự chú ý như những màu nền khác. Chụp ảnh sản phẩm là một công đoạn vô cùng quan trọng để phục vụ cho việc quảng cáo sản phẩm.  Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy tầm quan trọng của các kiến thức về phụ kiện vì chúng giúp chúng ta chọn được những phụ kiện thực sự phù hợp.


>>> Xem thêm : phông nền chụp ảnh món ăn – bật mí những vai trò quan trọng của phụ kiện chụp ảnh sản phẩm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.