bạn muốn chọn được loại phụ tùng máy nén khí phù hợp? Dưới đây là một vài lời khuyên

0
255

Trong thời gian gần đây trên các trang tư vấn hỏi đáp thông tin xuất hiện khá nhiều câu hỏi liên quan tới việc tìm kiếm, lựa chọn phụ tùng máy nén khí. Đúng vậy, hiện nay máy nén khí là thiết bị có nhiều ứng dụng trong đời sống cũng như sản xuất chế tạo, chính vì vậy mà nó cũng trở thành một chủ đề được mọi người dành nhiều quan tâm. Dưới đây là 5 loại phụ tùng máy nén khí đang được ứng dụng nhiều cùng các thông tin mà chúng ta nhất định phải nhớ trong quá trình lựa chọn chúng, đừng bỏ lỡ nhé.


>>> Xem thêm : Van điều áp máy nén khí – Loại phụ tùng máy nén khí nào được đánh giá cao nhất hiện nay?


Như nhiều người đã biết, máy nén khí không phải là một thiết bị vận hành đơn lẻ mà hoạt động của chúng chỉ hoạt động thực sự hiệu quả khi mà hệ thống máy cùng các phụ tùng tiến hành đồng bộ với nhau. Chính vì thế mà các phụ tùng máy nén khí cũng cần được chọn thật kỹ lưỡng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như có độ phù hợp với thiết bị.Bình chứa khí nén là một trong những phụ tùng quan trọng của hệ thống này. Bạn có thể thấy chính cái tên này đã nói lên hết về chức năng cũng như công dụng của chúng tôi hệ thống nén khí. Đây là nơi mà không khí được tích trữ, tạo áp suất sau đó thì chuyển tới các bộ phận tải. Nếu như bình chứa khí nén không hoạt động tốt, áp suất tạo ra chưa đạt tiêu chuẩn sẽ khiến cho công việc, quá trình sản xuất không đạt hiệu quả như mong muốn.


Hiện nay có không ít máy lọc khí hoạt động bằng dầu, và những lúc như vậy thì bộ phận lọc dầu sẽ được lắp đặt vào. Chúng sẽ loại bỏ bụi bẩn cũng như các tạp chất có bên trong dầu trước khi chúng được đưa vào thiết bị.


Không khí được sử dụng trong máy nén khí được yêu cầu không lẫn dầu, nếu không sẽ gây ra các ảnh hưởng xấu, thậm chí là gây nguy hiểm cho người vận hành thiết bị. Chính vì vậy hãy nhanh chóng lắp thêm bộ phận lọc tách dầu cho thiết bị của bạn nhé.


>>> Xem thêm : Phớt chặn dầu máy nén khí – Điểm mặt các loại phụ tùng máy nén khí có chất lượng tốt nhất thời điểm hiện nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.