Đơn hàng nông nghiệp Đài Loan có mức phí và lương như thế nào?

0
194

Đài Loan luôn chú trọng đến phát triển nông nghiệp. Vì thế khu vực này cũng thường xuyên lấy lao động đi theo đơn hàng nông nghiệp Đài Loan. Vậy phí và mức lương của đơn hàng này như thế nào? Ưu điểm ra sao? Tất cả những thông tin được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết này. Để được tư vấn từ chuyên viên hãy đến với chúng tôi.

Đơn hàng nông nghiệp Đài Loan có mức lương và phí như thế nào

Bên dưới là mức lương và phí cũng như điều kiện đi đơn hàng nông nghiệp bạn cần biết.

Phí đi làm nông nghiệp tại Đài Loan

Đơn hàng nông nghiệp chủ yếu làm công việc trong trang trại như nuôi bò, trồng rau. Và phí đi đơn hàng này sẽ tùy thuộc vào từng nông trại. Nhưng thông thường phí đi đơn hàng nông nghiệp tại Đài Loan cũng gần bằng với đơn hàng công xưởng Đài Loan từ 80-130 triệu đồng.

>.Xem ngay: Đi xuất khẩu lao động Đài Loan có lợi ích gì và thủ tục ra sao?

Điều kiện đi đơn hàng nông nghiệp Đài Loan

Đi đơn hàng nông nghiệp không yêu cầu người lao động phải có bằng cấp, hay kỹ năng chuyên môn. Nam chỉ cần cao 1m60, nặng 50kg, nữ cao 1m50 nặng 40kg và có thể chi trả những khoản phí và đủ sức khỏe làm việc là có thể đi đơn hàng nông nghiệp.

Công việc này khá vất vả, nặng nhọc và phải làm thường xuyên ở ngoài trời. Vì thế người lao động cần xác định rõ tư tưởng cũng như có thể chịu được môi trường khắc nghiệt, hay điều kiện thời tiết bên Đài.

Lương và quy định làm việc

Lương đơn hàng nông nghiệp từ năm 2021 tăng từ 23.800 đài tệ lên 24.000 đài tệ mà chưa kể tiền tăng ca hay làm thêm. Tiền tăng ca, hay làm thêm sẽ được tính theo quy định ở bên Đài.

Ngày làm việc 8 tiếng, tuần làm 5 ngày và được nghỉ thứ 7- CN. Nếu làm việc sau 8 tiếng, và làm cả thứ 7- CN thì được tính tiền tăng ca. Người lao động sẽ được tham gia đóng BHYT, BHXH theo đúng quy định của bộ lao động Đài Loan.

Mức phí đi đơn hàng nông nghiệp khá thấp và mức lương khá cao là lý do khiến cho nhiều lao động chọn đi đơn hàng này. Hơn nữa đơn hàng nông nghiệp lấy đến tận tuổi 40 do đó sẽ tạo điều kiện cho những lao động lớn tuổi muốn tăng thêm thu nhập.

>>Xem ngay: https://www.genericviagra-rxstore.com/san-pham-dich-vu/thi-truong-xuat-khau-lao-dong-dai-loan-co-dac-diem-gi-noi-bat.html

Trên đây là mức lương, phí và điều kiện đi đơn hàng nông nghiệp Đài Loan được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Bạn muốn đi đơn hàng này với công việc như lái xe nâng, trồng rau, nuôi bò với mức phí thấp nhất hãy đến với công ty chúng tôi trong thời gian sớm nhất nhé. Khi lên Năm Châu còn được hỗ trợ phí đi lại.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.