Chi phí đi làm việc tại Đài Loan là bao nhiêu? Gồm các khoản nào?

0
136

Chi phí đi làm việc tại Đài Loan là bao nhiêu? Gồm các khoản nào? Đây là những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động. Tất cả đều được chúng tôi giải đáp khá chi tiết ở bên dưới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với công ty chúng tôi trong tháng 11 này nhé.

>>Xem ngay: http://www.abzar1.com/san-pham-dich-vu/di-xuat-khau-lao-dong-dai-loan-co-loi-ich-gi-va-thu-tuc-ra-sao.html

Chi phí đi làm việc tại Đài Loan? Gồm các khoản nào?

Mức phí đi làm tại Đài là bao nhiêu? Gồm các khoản nào? Tất cả đều được thống kê khá chi tiết ở bên dưới mời các bạn đón xem.

Chi phí đi Đài là bao nhiêu

Hiện tại, chi phí đi làm việc tại Đài thuộc loại thấp nhất trong những khoản chi phí đi làm việc ở nước ngoài. Mức phí có sự khác nhau theo đơn hàng, theo công ty. Và nếu đi qua trung gian hay công ty môi giới thì mức phí mà chúng tôi đưa ra không được áp dụng. Vì mức phí này chỉ có từ công ty trực tiếp, được cấp phép bởi bộ lao động.

Trong năm 2020, phí đi đơn hàng công xưởng là 80-130 triệu đồng, phí đi đơn hàng hộ lý tầm 80 triệu, phí đi đơn hàng giúp việc chỉ từ 29tr500 nghìn đồng. Riêng đối với phí đi đơn hàng hộ lý, hay đơn hàng công xưởng sẽ được hỗ trợ gần như 100% nên người lao động không cần lo lắng gì cả.

Chi tiết chương trình hỗ trợ: Người lao động sẽ được phía công ty cung cấp hồ sơ vay vốn để về vay tại ngân hàng địa phương với số vốn lên đến 50 triệu, và vay tại ngân hàng tài chính địa phương với số vốn lên đến 80 triệu.

Chi phí đi làm việc tại Đài Loan gồm khoản nào

Chi phí ở trên chỉ là chi phí để làm hồ sơ, còn người lao động sẽ phải chịu những khoản phí như:

Phí làm visa: Phí này gồm có 2 loại với biểu phí là 66 USD, 99 USD. Tương ứng với visa nhanh và visa thường lấy trong 6 ngày và 9 ngày.

Tiền cọc: Trước đây sẽ có cả tiền cọc chống trốn nhưng giờ tiền cọc này đã bị bỏ. Tuy nhiên người lao động vẫn phải đóng cọc số tiền là 3 triệu đồng, đây là tiền cọc đơn hàng và sẽ được công ty trả lại khi có vấn đề phát sinh không thể bay được.

Tiền ăn, tiền ở trong KTX

Tiền học: Riêng đào tạo tiếng để đi làm việc tại Đài Loan người lao động sẽ được miễn phí.

>>Xem ngay: http://www.abzar1.com/san-pham-dich-vu/giay-to-di-lam-viec-tai-dai-loan-can-nhung-gi-va-thu-tuc-ra-sao.html

Trên đây là Chi phí đi làm việc tại Đài Loan chi tiết, và chuẩn xác nhất được tổng hợp với công ty chúng tôi. Chi phí này được xem là thấp nhất, ưu đãi nhất mà bất kỳ ai cũng có thể chi được.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.