Bản đồ Nhật Bản chi tiết cho các vùng khác nhau bạn cần biết

0
97

Hiện tại, việc lao động đi làm ở Nhật Bản hay du khách đi du lịch ở Nhật khá phổ biến. Vì thế, cập nhật bản đồ Nhật Bản chuẩn nhất 2021 là điều khá quan trọng. Bản đồ này sẽ giúp cho bạn biết được vị trí địa lý- hướng di chuyển và nơi có những trung tâm mua sắm hay đâu là vùng đồi núi. Nếu bạn muốn đi Nhật hãy đến với Năm Châu IMS.

>>Xem ngay: Chi phí đi xklđ Nhật Bản là bao nhiêu và gồm những khoản nào

Tìm hiểu về các vùng trên bản đồ Nhật Bản

Tại Nhật Bản có các vùng, và mỗi vùng đều có đặc điểm và vị trí riêng biệt. Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu chi tiết về các vùng ở bên dưới nhé.

Bản đồ vùng Hokkaido:

Đây là vùng đất có khí hậu lạnh nhất nước Nhật, tuyết phủ kín dày đặc. Sapporo chính là thành phố lớn nhất, và cũng là thành phố có nền kinh tế phát triển nhất của vùng này. Đây cũng là một trong những vùng đất thu hút khá đông lao động trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Bản đồ vùng Tohoku:

Khí hậu của vùng này có thể ở mức 10 độ C vào mùa đông, và đây được xem là một trong những vùng có khí hậu cực lạnh. Vì thế, khi sang đây làm việc có thể bạn sẽ khó thích nghi hoặc dễ bị cảm lạnh trong thời gian đầu. Tuy nhiên, đây là vùng có nền kinh tế lớn- được xem là trọng điểm của Nhật nên mức lương khá cao.

Vùng Kanto trên Bản đồ nước Nhật

Bản đồ Nhật Bản vùng Kanto là vùng có nền kinh tế phát triển bậc nhất, và được xem là trung tâm của cả Nhật Bản. Thành phố Tokyo nằm ở vùng Kanto, mức lương của vùng này hiện đang dẫn đầu trong bảng lương của Nhật Bản.

Khi sang đây làm việc bạn có thể nhận được mức lương cơ bản lên đến 50 triệu đồng, 45 triệu đồng hoặc 35 triệu đồng. Có rất nhiều lao động lựa chọn đi làm ở vùng kanto vì vùng này có khá nhiều việc, công việc lại ổn định.

Chubu

Vùng này có địa hình hiểm trở, đa số là núi rừng, và vùng này cũng là quê hương của ngọn núi đẹp nhất Nhật Bản- núi phú sĩ. Và vùng này cũng là 1 trong những vùng có nhiều tỉnh nhất của Nhật Bản.

Kinki

Đây là vùng trung tâm chính trị lớn, trung tâm của Nhật Bản. Thành phố lớn nhất của vùng này chính là Osaka. Đây cũng là một trong những vùng có khá đông lao động Việt Nam sang sinh sống và làm việc.

>> Lợi ích của việc đi XKLĐ Nhật Bản bạn cần biết để có quyết định đúng

Trên đây là thông tin cá vùng trên bản đồ Nhật Bản. Các vùng này có địa hình, và đặc trưng kinh tế khác nhau. Việc biết được tình hình kinh tế của từng vùng sẽ giúp bạn lựa chọn được tỉnh làm việc phù hợp.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.