1977 có đi xklđ được không? Có thể đi được Nhật hay Đài Loan?

0
91

1977 có đi xklđ được không? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều lao động quan tâm. 1977 có thể đi Nhật Bản hay đi Đài Loan. Hãy đọc bài viết ở bên dưới để biết được 1977 có thể đi được nước nào? Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với chúng tôi trong tháng 5 này nhé.

1977 có đi xklđ được không? có thể đi được nước nào?

Bên dưới là 2 thị trường lao động chính của Việt Nam:

1977 có đi xklđ được không? – có thể đi Nhật?

Trước khi tìm hiểu 1977 có đi Nhật được không bạn cần biết điều kiện về độ tuổi để đi Nhật làm việc trước đã.

Điều kiện độ tuổi đi Nhật: từ 18-30, rất ít đơn tuyển đến 35

Vậy như đã nói ở trên sinh năm 1977 tính đến năm 2021 là đã 44 tuổi rồi. Vậy sinh năm 1977 không thể sang Nhật làm việc được kể cả lao động nam, lẫn lao động nữ. Đây là một điều đáng tiếng cho những lao động lớn tuổi muốn có thu nhập cao.

Nhật Bản là đất nước khá nghiêm ngặt về độ tuổi vì dân số của Nhật đang trên đà già hóa cũng như khi đi Nhật bạn cần phải học tiếng từ 4-6 tiếng và lao động lớn tuổi thường rất khó học tiếng nên Nhật không tuyển lao động lớn tuổi.

1977 có đi Đài Loan được không?

>> https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Đài Loan là một trong những thị trường lao động khá dễ tính, và đặc biệt độ tuổi đi Đài Loan không khắt khe như độ tuổi đi Nhật Bản. 1977 tính đến năm 2021 là 44 tuổi, vậy độ tuổi này không thể đi được Đài Loan đối với lao động nam. Hay nói cách khác, lao động Nam sinh năm 1977 không thể đi làm được ở Đài Loan.

Còn đối với nữ thì sao? Nữ có đơn hàng giúp việc ở Đài Loan lấy đến tận 50 tuổi. Và độ tuổi sẽ căn cứ vào ngày tháng trên CMND. Ví dụ: nếu bạn sinh vào tháng 7 và tính tuổi là 50 và chưa qua sinh Nhật thì vẫn có thể đi làm việc ở Đài Loan được. Còn nếu tính tuổi và đã qua sinh nhật hay nói cách khác là qua tuổi 50 thì không thể đi Đài Loan.

Lương giúp việc của Đài Loan là 17000 đài tệ ~ 13 triệu đồng và được chủ miễn phí tiền ăn, tiền ở.

Vậy nữ giới sinh năm 1977 vẫn có thể sang Đài Loan làm việc được.

>> 3 điều cần lưu ý khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất 2021

Trên đây là giải đáp cho 1977 có đi xklđ được không? Và đi được nước nào? Tất cả các thông tin quan trọng đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 5 này nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.