Sunshine Riverside Căn hộ cao cấp vốn đầu tư lớn vị trí đẹp

0
44

Căn hộ cao cấp dự án Sunshine Riverside được phát triển bởi Tập Đoàn Sunshine Group thiết kế tuyệt mỹ hồ bơi tràn tiện ích miễn phí.

Căn hộ Sunshine Riverside thiết kế tuyệt mỹ đầy sáng tạo bán giá hấp hẫn. Dự án căn hộ vận hành 5 sao, đầu tư bởi Tập Đoàn Sunshine Group thiết kế rất tinh tế. căn hộ chung cư Sunshine Riverside hạ tầng hiện đại, nằm trong khu vực đường Phú Thượng, Tây Hồ hồ bơi tràn. Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ Sunshine Riverside luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập. Căn hộ cao cấp Sunshine Riverside dự án quy mô, huyện Hà Nội tiện ích miễn phí. Chúng tôi đã thiết kế nên một Sunshine Riverside với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại.

Sunshine Riverside
https://giagocchudautu.com/duong-vanh-dai-3/ bán giá hấp hẫn. https://giagocchudautu.com/so-tang-duoc-phep-xay-dung/ vận hành 5 sao. Căn hộ Sunshine Riverside có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Tây Hồ. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình.
thiết kế rất tinh tế. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây. Bên cạnh đó, khu BBQ nằm giữa vườn cây xanh mát, nơi cư dân có thể tổ chức những buổi tiệc ngoài trời cùng với người thân và bạn bè.
https://giagocchudautu.com/duong-vanh-dai-3/ hạ tầng hiện đại. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công. Kiến trúc Sunshine Riverside: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ.
https://giagocchudautu.com/so-tang-duoc-phep-xay-dung/ dự án quy mô. Tiến độ thanh toán căn hộ Sunshine Riverside đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.