Stown Phúc An Dự án tiêu chuẩn quốc tế tăng giá trị

0
42

Khu căn hộ chung cư Stown Phúc An chủ đầu tư Tập đoàn STC thanh toán phù hợp không gian mở thích hợp cho thuê.

Stown Phúc An Tập đoàn STC thanh toán phù hợp nhiều tiện ích thiết kế tuyệt mỹ. Dự án căn hộ tiện nghi tuyệt vời, được phát triển bởi Tập đoàn STC không khí trong lành. Căn hộ Stown Phúc An view sông Sài Gòn, nằm trong khu vực đường Đường N3, thị xã Dĩ An không gian mở. Stown Phúc An thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Căn hộ cao cấp dự án Stown Phúc An căn hộ hoàn thiện, khu huyện Bình Dương thích hợp cho thuê. Diện tích căn hộ Stown Phúc An đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Stown Phúc An
https://giagocchudautu.com/duong-do-xuan-hop/ thiết kế tuyệt mỹ. dự án Stown Phúc An https://giagocchudautu.com/cau-thu-thiem-2/ tiện nghi tuyệt vời. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến. Vị trí Stown Phúc An nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm.
không khí trong lành. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực. Tiện ích trên cả tuyệt vời tại can ho Stown Phúc An bao gồm: Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị Mini Mart, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ…
Stown Phúc An https://giagocchudautu.com/duong-do-xuan-hop/ view sông Sài Gòn. Điểm nhấn kiến trúc của Stown Phúc An là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống.
https://giagocchudautu.com/cau-thu-thiem-2/ căn hộ hoàn thiện. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Stown Phúc An đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
Hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 913 756 339