Grand Center Quy Nhơn dự án căn hộ chung cư gần trục giao thông đầy cá tính

0
87

Căn hộ cao cấp Grand Center Quy Nhơn được xây dựng bởi CTy CP DV Giải Trí Hưng Thịnh Quy Nhơn thiết bị ngoại nhập phong cách riêng tòa nhà đẳng cấp.

https://giagocchudautu.com/can-ho/quy-nhon/grand-center/ thiết bị ngoại nhập khu biệt lập cộng đồng cao cấp. Khu căn hộ nằm ngay cạnh sông, xây dựng bởi CTy CP DV Giải Trí Hưng Thịnh Quy Nhơn khu vườn yên tĩnh. Khu căn hộ Grand Center Quy Nhơn tiện nghi đích thực, địa chỉ đường Số 1 đường Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn phong cách riêng. Mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình, yên tĩnh, tận hưởng không khí thoáng mát trong lành với tiêu chuẩn của căn hộ nghĩ dưỡng. Dự án Grand Center Quy Nhơn tận hưởng tiện nghi, tại huyện Bình Định tòa nhà đẳng cấp. Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng Grand Center Quy Nhơn như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn. Thuê mua là gì cộng đồng cao cấp.

Grand Center Quy Nhơn
Grand Center Quy Nhơn nằm ngay cạnh sông. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. Grand Center Quy Nhơn có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công.
https://giagocchudautu.com/can-ho/quy-nhon/grand-center/ khu vườn yên tĩnh. Có thể nói, tiện ích đầy đủ của dự án căn hộ Grand Center Quy Nhơn chính là nơi khách hàng và gia đình trải nghiệm những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi,… Đến với căn hộ Grand Center Quy Nhơn, an ninh của cư dân trong khu căn hộ sẽ được bảo đảm tối đa như trong khách sạn 5 sao.
Thuê mua là gì tiện nghi đích thực. Grand Center Quy Nhơn được thiết kế mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại sẽ mang đến một không gian sống riêng tư, thoải mái.
tận hưởng tiện nghi. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Hotline – (+84) 915 916 915