Biconsi Tower Dự án chung cư cao cấp không gian thượng lưu góc view rộng

0
75

Khu đô thị Biconsi Tower chủ đầu tư Cty Cổ phần Xây dựng Tư vấn đầu tư Bình Dương lựa chọn đa dạng không gian thoáng đẳng cấp 5 sao.

https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/biconsi-tower/ lựa chọn đa dạng giá hợp lí tài chính linh hoạt. Khu căn hộ khu mảng xanh lớn, được xây dựng bởi Cty Cổ phần Xây dựng Tư vấn đầu tư Bình Dương cây xanh bao quanh. Khu chung cư Biconsi Tower thích hợp cuộc sống, toạ lạc tại đường Số 01 đường Phú Lợi, P. Phú Lợi không gian thoáng. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Căn hộ cao cấp dự án Biconsi Tower tiện nghi riêng biệt, huyện Thủ Dầu Một đẳng cấp 5 sao. Căn hộ Biconsi Tower có dịch vụ 5 sao và đầy dủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, có dịch vụ viễn thông, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống xử lý nước hiện đại,… Nhà cấp 4 là gì tài chính linh hoạt.

Biconsi Tower
chung cư Biconsi Tower khu mảng xanh lớn. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Biconsi Tower hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ cách dự án Biconsi Tower vài phút đi bộ.
https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/biconsi-tower/ cây xanh bao quanh. Căn hộ Biconsi Tower được hưởng những tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, cùng những tiện ích khác. Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Biconsi Tower: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em.
Nhà cấp 4 là gì thích hợp cuộc sống. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát. Mật độ xậy dựng toàn dự án Biconsi Tower chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh.
tiện nghi riêng biệt. Biconsi Tower rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84)906765092