Cách chơi bói bài tình yêu khi Tải gamvip ios

0
68

Những kiến thức bạn cần biết trước khi học cách chơi bói bài tình yêu khi Tải gamvip ios.

Đầu tiên, bạn có một bộ bài mới có đầy đủ 52 lá bài. Ở bộ bài này bạn chỉ lấy các quân bài từ 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A để sử dụng. Quy ước xào bài đối với nam là 7 lần , còn với nữ là 9 lần, bạn không được xào bài quá số lần quy ước. Khi nào các bạn nên xào cho đều và phải để các quân bài này úp xuống, đồng thời phải xáo lộn xộn và đều tay và tuyệt đối không được làm rơi quân bài. Sau đó bạn chia bài thành 2 phần, nếu người xem bói là đàn ông thì dùng tay trái chọn lấy 1 phần, ngược lại phụ nữ thì dùng tay phải.

Một số lưu ý khi thực hiện cách chơi bói bài tình yêu 

Khi thực hiện xem bói bài Tây bạn nên chọn những người am hiểu để có thể nói đúng ý nghĩa của lá bài đó. Điều này giúp bạn tiên lượng được chính xác những điều diễn ra trong tương lai, những người may mắn có thể thoát được khỏi nạn kiếp một phần do dự đoán chính xác khi đã xem bói bài tình yêu.

Bạn nên thực hiện theo các chỉ dẫn của thầy bói, không được tự làm theo ý mình, nếu bạn làm trái quy tắc thì kết quả sẽ bị sai lệch và chú ý không được bốc lộn tay hay lộn bài. Bói bài chỉ đúng khoảng 60% nếu bạn chọn thầy bói chuyên nghiệp, am hiểu và tinh thông. Do đó, bạn không nên quá tin vào kết quả bói bài. Trước tiên bạn hãy tin vào bản thân mình trước. Hãy luôn ghi nhớ rằng, việc làm hôm nay sẽ tạo ra kết quả ngày mai.

Cách chơi bói bài tình yêu

Để có thể thực hiện cách chơi bói bài tình yêu, người chơi chỉ cần chuẩn bị một bộ bài Tây như chúng tôi đã đề cập. Sau khi đã chuẩn bị xong, các bạn còn chần chừ gì mà không cùng chúng tôi khám phá ngay cách bói bài tây tình duyên thôi nào. Các bạn thực hiện theo các bước chi tiết dưới đây nhé!

Bước 1: Trong cách bói bài 52 lá về tình yêu, các bạn chỉ sử dụng từ quân 7 đến quân Át.

Bước 2: Ở cách chơi bói bài tình yêu, nếu là nam các bạn tráo bài 7 lần, là nữ hãy trao bài 9 lần.

Bước 3: Khi bói tình yêu bằng bài Tây, các bạn hãy chỉ nghĩ đến người ấy. Sau đó đếm chữ cái trong tên của họ rồi chia các quân bài thành số phần tương ứng. Ví dụ như “HOÀI” thì hãy chia làm 4 phần.

Bước 4: Bước cuối các bạn nhập các tập bài đã chia thành 1 (gộp lấy từ trái sang) rồi bắt đầu rút 1 quân bên trên, 1 quân bên dưới.

Hướng dẫn cách chơi bói bài tình yêu là nếu mỗi lần rút ra được một đôi thì xếp 1 hàng từ trái sang phải. Khi bạn rút trúng 1 đôi thì dừng lại, còn rút hết một lượt nhưng chưa có đôi nào xuất hiện thì bạn và người ấy coi như không có duyên.

>>> Cá cược trực tuyến tại https://gam-vip.net/

Giải mã các quân bài trong cách chơi bói bài tình yêu

Khi bạn đã rút được một đôi trong bộ bài đã chơi thì bạn bắt đầu với phần tiếp theo là giải mã các quân bài bói bài tây tình duyên. Tới đây bạn sẽ biết được là đối phương có tình cảm với mình hay không.

Đôi 7: Khi bạn rút trúng đôi 7, cách bói bài tây tình yêu chính xác 100 cho hay rằng tình yêu của hai bạn sẽ sớm tàn.

Đôi 8: Đôi 8 ám chỉ rằng hai bạn có duyên nhưng không có phận.

Đôi 9: Khi rút trúng đôi 9, chứng tỏ rằng người ấy cũng đang tương tư, xao xuyến về bạn.

Đôi 10: Đôi 10 báo hiệu người ấy đang hỏi những người xung quanh về tính cách của bạn.

Đôi J: Dựa vào cách xem bói bài Tây tình duyên, xin chúc mừng bạn, rút trúng đôi J tức là bạn đã chinh phục được người ấy.

Đôi Q: Theo xem bói bài Tây tình duyên, đôi Q cho thấy người ấy chỉ coi bạn là một người bạn thôi.

Đôi K: Bạn là người đến sau. Người ấy đã thích ai đó khác rồi.

Đôi Át: Rút trúng đôi Át, tức là người ấy đã thích bạn từ lâu lắm rồi, bạn cần chủ động hơn nữa nhé..

Cách bói chơi bài tình yêu chính xác nhất từ xem bói nước bài

Nếu rút trúng quân bài có quyền đôi, để biết về tính cách của bạn và người ấy thì các bạn có thể giải mã thêm những nước bài như sau:

Khi các bạn có lá bài cơ thì bạn là người rất nhạy cảm nhưng rất biết quan tâm đến người khác, bạn cũng thường làm việc theo cảm xúc là nhiều hơn lí trí. Ngoài ra, bạn ham thích hưởng thụ hơn là cống hiến.

Lá bài rô cho thấy người sở hữu chúng rất thiết thực, có khả năng phân tích tình huống. Bạn rất thích sự giàu có và tiền bạc và luôn cố gắng để giúp đỡ những người xung quanh.

Nếu có lá bài chuồn, chứng tỏ bạn là người giao tiếp tốt, có khả năng thu hút sự chú ý và kiểm soát cảm xúc và bạn có khả năng sử dụng ngôn ngữ để đánh lừa người khác.

Nếu bạn sở hữu lá bài bích bạn là một người từ bi, kiên nhẫn, kỹ năng và ý chí phi thường, bạn cũng rất quan tâm đến quyền lực, kỷ luật cao.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn chi tiết về cách chơi bói bài tình yêu, nếu như đây là lần đầu tiên bạn đi xem bói bài thì nên tham khảo bài viết này để tránh bị lúng túng khi thao tác. Chúng tôi cũng hy vọng bài viết này hữu ích với bạn, nếu bạn mình tự mình xem bói cho bản thân.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.