Nhà Glazer xuống nước với fan Man United

0
61
Tiếng lòng của fan Man United đã chạm tới những ông chủ nhà Glazer và động thái hợp tác của thượng tầng CLB cho thấy những tín hiệu về một tương lai tươi sáng hơn.

Nhà Glazer xuống nước với fan Man United

Vì những thành tích thất vọng trên sân đấu, cách mua người không hiệu quả và việc đồng ý tham gia vào dự án tai tiếng Super League, nhà Glazer vấp phải làn sóng phản đối dữ dội từ người hâm mộ MU.

Không đơn thuần là những cuộc biểu tình hòa bình nữa, một bộ phận fan MU đã có một loạt hành động nghiêm trọng nhắm vào CLB như xâm nhập bất hợp pháp vào sân Old Trafford, chặn xe chở cầu thủ khiến trận đấu với Liverpool bị hoãn, tấn công các nhãn hàng hợp tác…

Nhà Glazer không thể nấp sau hậu trường được nữa. Sau 16 năm tiếp quản, lần đầu tiên giới chủ Mỹ ra mặt đối thoại với fan và hứa hẹn sẽ tạo nên một mối liên kết chặt chẽ hơn với cộng đồng này.

Cụ thể, các tài phiệt người Mỹ muốn tạo một ban cố vấn gồm toàn những người hâm mộ tiêu biểu, họ được phép mua cổ phần của CLB, qua đó có tiếng nói lớn hơn và cũng có quyền bỏ phiếu như những ông chủ.

Tuy nhiên, nhóm fan MU mang tên Manchester United Supporters Trust không mấy tin tưởng vào tính khả thi của kế hoạch này. Họ nghi ngờ số cổ phần mà người hâm mộ được mua, qua đó sợ rằng tiếng nói của họ chỉ lớn hơn về mặt hình thức nhưng không hề có tác động trong việc ra quyết định của đội bóng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.