Nc247info tổng hợp: Tottenham bổ nhiệm cựu giám đốc thể thao của Juventus

0
60
Tottenham đã bổ nhiệm ông Fabio Paratici làm tân giám đốc thể thao của CLB.
Xem thêm: Keo bong ro

Tottenham có giám đốc thể thao mới

Paratici, 48 tuổi, rời Juventus vào tháng 5 ở cùng cương vị sau 11 năm gắn bó, và đã được Spurs liên hệ vài tuần trước khi thương vụ được hoàn tất vào ngày 12/6 (giờ Anh).

Paratici sẽ bắt đầu công việc tại Tottenham từ ngày 1/7. Nhiệm vụ tiếp theo của “Gà trống” sẽ là tìm kiếm một HLV mới dài hạn, thay cho HLV tạm quyền Ryan Mason. Hiện tại, Paulo Fonseca – cựu thuyền trưởng của AS Roma – được coi là cái tên tiềm năng.

Ở Tottenham, Paratici sẽ chịu trách nhiệm quản lý và phát triển các hoạt động thể thao, cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng bóng đá của CLB.

Chia sẻ sau khi chính thức được bổ nhiệm, Paratici nói: “Tôi rất vui vì cơ hội tuyệt vời này và tôi xin cảm ơn câu lạc bộ cũng như chủ tịch đã tin tưởng vào tôi. Tottenham là một trong những câu lạc bộ hàng đầu ở Anh và ở châu Âu với một kế hoạch dài hạn đầy tham vọng.
Tôi sẽ cống hiến hết mình cho dự án mới này và mong muốn được hợp tác với đội ngũ HLV để viết nên một chương mới đầy hy vọng và thành công trong lịch sử câu lạc bộ”.

Trong quá khứ, Paratici từng là một cầu thủ. Ông thi đấu ở vị trí hậu vệ và cả tiền vệ, tại nhiều CLB khác nhau, từ Piacenza, Sassuolo cho đến Palermo.

Paratici khởi đầu “công việc hậu trường” từ CLB Sampodria trước khi chuyển tới Juventus vào năm 2010. Trong quãng thời gian Paratici tại vị, Juve đoạt 9 chức vô địch Serie A liên tiếp – một thành tích quá ấn tượng.

“Tôi đã biết Fabio trong nhiều năm và ông ấy mang tới đây nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành tuyển trạch, đội trẻ và bóng đá. Ông ấy có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng các đội hình thi đấu. Như chúng ta đã biết, Juventus là một câu lạc bộ rất thành công và Fabio góp công lớn trong thành công ấy. Ông ấy sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho cơ cấu quản lý”, chủ tịch Daniel Levy của Tottenham chia sẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.