Nc247info tổng hợp: Mayweather kiếm 30 triệu USD chỉ từ quần thi đấu

0
59

Võ sĩ Mỹ Floyd Mayweather lại so sánh trận gặp Youtuber Logan Paul hôm 6/6 với vụ cướp, khi tiết lộ anh bỏ túi 30 triệu USD từ việc quảng cáo trên chiếc quần thi đấu.

Xem thêm: 11BET

“Riêng cái quần đã giúp tôi kiếm 30 triệu USD. Chỉ riêng việc đưa tên các nhãn hàng lên quần thi đấu giúp tôi thu về 30 triệu USD. Vậy ai là người thông minh nhất trong làng quyền Anh?”, Mayweather nói hôm 8/6.

Ngoài chiếc quần, Mayweather tiết lộ anh kiếm được 1 triệu USD từ chiếc mũ và khẩu trang mang theo lúc bước ra sàn đấu tại Florida, Mỹ. “Ngay cả trước lúc bước lên võ đài, tôi đã kiếm được 1 triệu USD rồi. Chỉ cần ngồi trong phòng thay đồ, tôi cũng kiếm được 1 triệu USD”, võ sĩ này nhấn mạnh.

Loạt thương hiệu trên chiếc quần thi đấu mang về cho Mayweather 30 triệu USD. Ảnh: The Sun

Loạt thương hiệu trên chiếc quần thi đấu mang về cho Mayweather 30 triệu USD. Ảnh: The Sun

Theo The Sun, ngoài việc quảng cáo trên trang phục thi đấu, Mayweather nhận thêm 10 triệu USD thù lao cứng khi ký hợp đồng thượng đài với Logan Paul. Nhưng nếu cộng thêm số tiền ăn chia bản quyền truyền hình cùng những khoản khác, anh bỏ túi 100 triệu USD, còn Logan kiếm được 20 triệu USD.

Mayweather, với khoản lợi nhuận khủng như vậy, đã tiếp tục so sánh trận gặp Logan với một vụ cướp. Anh nói: “Tôi dễ dàng đi du lịch vòng quanh thế giới trên chiếc chuyên cơ riêng, ở Aruba, ở Bahamas, ở Dubai, kiếm hàng triệu USD mỗi tháng mà chẳng cần làm gì. Nhưng rồi tôi thấy cơ hội để thực hiện một vụ cướp, và vì thế, tôi thượng đài. Tôi vẫn là ông vua, không chỉ ở làng quyền Anh mà còn ở cả công việc kinh doanh. Bởi, tôi lên thượng đài tám hiệp, và chẳng nhớ mình kiếm được bao nhiêu tiền nữa. Nhiều người nói rằng tiền không phải tất cả. Nhưng bạn không thể nuôi con bằng di sản trên võ đài được, bạn cần nhiều tiền”.

Mike Tyson, trong khi đó, chỉ trích Mayweather khi chọn đối thủ không cùng hạng cân. Mayweather và Logan chênh lệch thể trạng lên tới 16kg, theo buổi cân trước trận. Vì sự chênh lệch thể trạng này, nên Ủy ban Quyền Anh Florida không công nhận trận đánh giữa Mayweather và Logan là một trận chuyên nghiệp. Hai võ sĩ, vì thế, thi đấu không có trọng tài chấm điểm, và không xác định người thắng chính thức, nếu không có knock-out.

Video Player is loading.
Dừng

Hiện tại 0:00
/
Thời lượng 1:05
Đã tải: 0%

Tiến trình: 0%

Bỏ tắt tiếng

Toàn màn hình

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.