Nc247info tổng hợp: ĐT Indonesia từng đau đầu với các HLV trưởng

0
48
3 năm gần đây, ĐT Indonesia cũng không ít lần đau đầu với các HLV trưởng của mình.
Xem thêm: Link 388Bet
Nói đâu xa, ngay trước kỳ AFF Cup 2018, HLV Luis Milla – người Tây Ban Nha đã khiến liên đoàn bóng đá xứ này khốn đốn khi cũng chơi trò “mất tích”.

ĐT Indonesia từng đau đầu với các HLV trưởng

Theo đó, HLV này xin về Tây Ban Nha nghỉ ngơi, nhưng sau đó không quay lại làm việc như đã hẹn. Thậm chí khi liên lạc được, HLV Luis Milla đã yêu cầu LĐBĐ Indonesia (PSSI) phải trả mức lương khủng mới quay lại làm việc. Có lẽ thấy không thể tiếp tục với vị HLV người Tây Ban Nha này, nên PSSI đã chính thức nói lời chia tay với ông Milla vào ngày 21/10/2018, đồng thời đẩy trợ lý Bima Sakti lên tạm thay vào chiếc ghế HLV trưởng, dẫu từng có thời gian bóng đá Indonesia cho rằng họ không thể thiếu HLV Luis Milla.

Sau đó, năm 2019 bóng đá xứ Vạn đảo lại mời về HLV Simon McMenemy, nhưng sau những trận thua liên tiếp ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, vị HLV này cũng sớm nói lời chia tay.

Đến cuối năm 2019, PSSI mời về HLV Shin Tae Yong và thực tế hồi năm ngoái ông thầy người Hàn Quốc này cũng khiến bóng đá Indonesia choáng váng không ít khi quay về nước và không chịu trở lại làm việc vì dịch Covid-19. Thậm chí, PSSI đã đe doạ sẽ sa thải ông Shin Tae Yong vì lý do vô kỷ luật, nên vị HLV này mới quay lại nắm đội bóng này cho đến nay. Xem ra, bóng đá xứ Vạn đảo vẫn còn rất nhiều chuyện phải làm trong thời gian tới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.