Indonesia đá xấu, triệt hạ Tuấn Anh nhưng không bị thẻ phạt

0
55
Đôi chân pha lê của Tuấn Anh đang bị liên tiếp các cầu thủ Indonesia tấn công với những pha phạm lỗi thô bạo. Indonesia liên tục nhận thẻ phạt với những tình huống “bỏ bóng, đá người”.
Xem thêm: Link vao Mibet

Indonesia đá láo, tìm cách triệt hạ Tuấn Anh nhưng trọng tài không rút thẻ phạt 

Đội tuyển Indonesia đang khiến cho trận đấu giữa Việt Nam và họ bị vỡ vụn bởi những pha phạm lỗi bất chấp. Trọng tài Ahmad Ali liên tục phải cắt còi, nhắc nhở và rút thẻ phạt với Indonesia vì những pha bóng bạo lực mà đội tuyển này tạo ra đối với Việt Nam.

Phút 15, Satria nhận thẻ vàng sau pha phạm lỗi với Văn Toàn. Ba phút sau, đến lượt Irianto kê chân đối với Tiến Linh khiến cầu thủ này bị đau. Đỉnh điểm ở phút 22 của trận đấu. Các cầu thủ Việt Nam không thể nhịn nỗi những pha bóng bất chấp và bạo lực của đối thủ. Phút 22, Pratama vào bóng bằng gầm giày với Tuấn Anh, cầu thủ rất mẫn cảm với chấn thương. Pha vào bóng chủ đích mang tính triệt hạ của cầu thủ Indonesia khiến Ban huấn luyện lẫn cầu thủ Việt Nam đều rất bức xúc. Trung vệ Quế Ngọc Hải mô tả lại tình huống vào bóng bạo lực ấy. Tuy nhiên, trọng tài Ahmad Ali lại không rút thẻ phạt đối với Pratama.

Trước tình hình Indonesia cố tình muốn triệt hạ Tuấn Anh, với hàng loạt những pha phạm lỗi chủ đích, HLV Park Hang Seo đã buộc phải rút anh ra nghỉ ở phút 37 nhằm bảo toàn cho tiền vệ này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.