HLV Kiatisal cho HAGL hội quân vắng nửa quân số

0
64
Dù không có đầy đủ đội hình nhưng HLV Kiatisak vẫn cho HAGL hội quân trở lại để chuẩn bị cho chặng đường bảo vệ vị trí số 1 trên BXH V.League 2021.

HLV Kiatisak cho HAGL hội quân vắng nửa quân số

Ngày 23/5, HAGL đã chính thức hội quân tại đại bản doanh Hàm Rồng. Do đợt này, nhiều cầu thủ HAGL đang bận tập trung tại U22 và ĐTQG Việt Nam nên quân số của đội bóng phố Núi khá ít. Dù vậy, HLV Kiatisak vẫn cho toàn đội tập trung để trở lại quỹ đạo tập luyện. Thời gian V.League 2021 tạm dừng vừa qua, HLV Kiatisak chỉ sinh hoạt ở phạm vi thành phố Pleiku, thăm thú các địa danh nổi tiếng tại đây chứ không di chuyển đến các tỉnh thành khác nhằm phòng tránh dịch Covid-19.

Sau khi hội quân, khi các cầu thủ trở lại sau quãng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, không có trường hợp nào đi di chuyển từ vùng dịch nên HAGL không phải thực hiện cách ly y tế. Khi mới hội quân, HAGL sẽ bước vào giai đoạn tập thể lực khoảng hơn 10 ngày trước khi luyện chiến thuật.

Lợi thế của đội bóng phố Núi là đang dẫn đầu BXH V.League nên tâm lý, sự hứng khởi của các cầu thủ khá cao khi mới hội quân trở lại. Hiện nay, lực lượng của HLV Kiatisak khá mỏng nhưng ông vẫn muốn dành nhiều thời gian để uốn nắn thêm cho nhiều gương mặt trẻ bên cạnh đó, các trụ cột lớn tuổi mà không phải lên tuyển dịp này là Tuấn Linh, Hữu Tuấn, Đông Triều, Việt Hưng,…sẽ làm hạt nhân để dìu dắt các cầu thủ trẻ hơn.

Do dịch Covud-19 đang diễn biến phức tạp nên HAGL chủ yếu tập luyện tại đại bản doanh chứ chưa có kế hoạch di chuyển sang các tỉnh thành khác thi đấu giao hữu, cọ xát trong giai đoạn V.League 2021 tạm dừng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.