Có thể bạn chưa biết – phần mềm tính giá thành năm 2019

0
232

Doanh nghiệp sản xuất với giải pháp tối ưu phần mềm tính thành LinkQ  Phòng kế toán hay phòng kế hoạch của doanh nghiệp sản xuất thường gặp phải các khó khăn khi tính giá thành bởi đây là vấn đề không dễ dàng. Bởi sự phức tạp trong quá trình sản xuất với những doanh nghiệp có mô hình sản xuất hay chế biến hàng loạt nhiều mặt hàng hay theo đơn đặt hàng thì vấn đề tính giá thành không đơn giản.

>>> Xem thêm: quy trình quản trị sản xuất – Nắm rõ thông tin hoạt động với phần mềm tính giá thành

– Giá cả của các loại nguyên vật liệu và vật tư thường không được ổn định và luôn có sự biến động.

– Sản phẩm luôn phải đạt các yêu cầu chất lượng cao và định mức tiêu thụ nguyên vật liệu sản xuất lại khá khó  khi có nhiều quy trình sản xuất.

 – Việc nắm được các loại chi phí chưa được nhất quán với các loại chi phí phát sinh thêm hay các chi phí chung và chi phí riêng.

– Các thông tin về nhân sự hay năng suất làm việc và công suất làm việc ở các nhà xưởng nhà máy chưa rõ ràng và không đầy đủ bởi không có sự kết nối thông tin giữa các bộ phận.

– Những căng thẳng về việc làm sao để có được giá thành hợp lý nhất đủ để cạnh tranh với các doanh nghiệp trên thị trường những vẫn phải đạt được lợi nhuận tốt.

Từ nay các doanh nghiệp đã có thể yên tâm khi có thể giảm tải được gánh nặng về việc tính giá thành khi áp dụng phần mềm tính giá thành LinkQ.

I. Phần mềm tính giá thành LinkQ là gì?

Đây là một nền tảng công nghệ thông tin được hoạt động trên máy tính thậm chí là trên điện thoại cũng có thể sử dụng được.

Nền tảng công nghệ này sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sự kết nối mạch lạc và liên tục giữa các bộ phận trong cùng một công ty để có thể tự động tính toán được các loại giá thành chính xác và tối ưu nhất phục vụ cho việc sản xuất đạt được mục tiêu và chất lượng tốt.

II. Khám phá các tính năng đặc biệt của phần mềm tính giá thành

1. Định mức nguyên vật liệu sản phẩm được khai báo rõ ràng

– Đối với các doanh nghiệp sản xuất theo đơn hàng thì việc sử dụng phần mềm với tính năng khai báo định mức nguyên vật liệu khiến cho việc sản xuất được nâng cao và tiến độ cũng được đẩy nhanh hơn.

– Phần mềm hỗ trợ việc khai báo định mức của từng loại nguyên liệu và đơn hàng và hơn thế nữa còn có thể khai báo tách biệt cho từng công đoạn tách biệt.

– Khi khai báo các định mức có thể khai báo với các nguyên vật liệu thay thế khác và theo nhiều cấp.

– Các tỷ lệ hao hụt của nguyên vật liệu ở từng công đoạn được khai báo chi tiết.

– Dễ dàng khai báo đối với các đơn hàng hoặc các sản phẩm tương tự nhau rút ngắn được thời gian và độ chính xác cũng cao hơn.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị sản xuất – Tính giá thành sản xuất không còn khó khăn 2019 với phần mềm đơn giản

2. Chi phí dành cho nhân công được hoạch định chi tiết

Các phân hệ chấm công cùng với bảng tính lương theo ngày hoặc sản phẩm và năng suất được kết nối dữ liệu trực tiếp với nhau để tính toán kỹ lưỡng nhất các chi phí dành cho nhân công.

3. Khấu hao tài sản được hoạch định sẵn

Khấu hao tài sản bao gồm các loại máy móc thiết bị khi sản xuất và các chi phí đều được tính toán chi tiết và cụ thể.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý sản xuất gỗ – Nhanh chóng & tiện ích với phần mềm tính giá thành năm 2019

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.